Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc nói chung tuần này phổ biến hình thái có mưa vài nơi, riêng ngày 19-21/1 mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm. Miền Trung có mưa rào. Miền Nam ngày nắng...

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hôm nay, 17/1, có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 18-21/1 có mưa nhỏ vài nơi, riêng ngày 19-21/1 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 22/1 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét.

Phía Tây Bắc Bộ tuần này phổ biến có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Từ 19-21/1 có mưa rào và dông rải rác, trời rét, có nơi rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 22/1 trở đi trời rét về đêm và sáng.

Phía Đông Bắc Bộ hôm nay khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; khu vực đồng bằng có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trời rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 18-21/1, có mưa vài nơi, riêng 19-21/1 mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 22/1 đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay đến 20/1: phía Bắc có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to tập trung trong ngày 17/1, sau có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to tập trung trong ngày 17-18/1, sau có mưa, mưa rào rải rác. Phía Bắc trời rét; phía Nam ngày 18-20/1 trời rét.

Ngày 21-23/1 có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.

Đà Nẵng đến Bình Thuận tuần này phổ biến chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía Bắc ngày 18-20/1 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Tây Nguyên tuần này phổ biến chiều tối và đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Nam Bộ cũng phổ biến chiều tối và đêm có mưa vài nơi, ngày nắng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm