5.000 cặp phao cứu sinh BIDV tiếp tục đồng hành đến trường cùng học sinh vùng sông nước

(PLO) - Trong 2 ngày 25 và 26/5/2017, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam tặng 2.000 cặp phao cứu sinh và 40 triệu đồng cho các em học sinh tại các trường mầm non, tiểu học thuộc xã Đoài Côn huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng và trường tiểu học Thanh Vận thuộc xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. 
Bà Nguyễn Thị Thu Hồng trao tặng cặp phao cứu sinh

Tham gia chương trình có Bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Giám đốc quản lý Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam; Ông Phan Huy Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BIDV; Liên đoàn Lao động và cơ quan chức năng các tỉnh; Ban Giám hiệu nhà trường cùng cùng đông đảo thầy cô, học sinh, bà con nhân dân và các cơ quan báo chí.

Phát biểu tại chương trình, Bà Nguyễn Thị Thu Hồng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả và nghiã tình của Công đoàn BIDV đối với chương trình cặp phao cứu sinh của Qũy trong suốt những năm qua. Những chiếc cặp phao không chỉ là món quà quý dành cho các em học sinh mà còn là đem lại niềm an tâm cho các bậc phụ huynh và thầy cô giáo mỗi khi trẻ em đi học qua sông, qua suối, nhất là khi mùa lũ về.

Học sinh Trường Tiểu học Đoài Côn

Bà Hồng còn cho biết, hằng năm, BIDV còn  đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam trong các chương trình khác như: tặng học bổng,  chương trình tết sum vầy, chương trình cùng em tới trường, chương trình tặng quà cho bệnh nhi .v.v.

Ông Phan Huy Hoàng trao tặng cặp phao cứu sinh

Ông Phan Huy Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn BIDV cho biết: Trao tặng cặp phao cứu sinh cho các em học sinh vùng sông nước là chương trình phối hợp thường niên giữa BIDV và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam. Tính từ năm 2009 đến nay, BIDV đã phối hợp tặng 25.600 chiếc cặp phao cứu sinh cho trẻ em thuộc 33 tỉnh/ thành trong cả nước. 

Học sinh trường Tiểu học Thanh Vận nhận cặp phao cứu sinh

Năm 2017, BIDV tiếp tục phối hợp trao tặng 5.000 cặp phao cứu sinh và ủng hộ 100 triệu đồng cho các em học sinh vùng sông nước tại 5 tỉnh Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Cà Mau, Đắk Lắk; Mỗi tỉnh 1.000 chiếc cặp phao cứu sinh và 20 triệu đồng. Trong thời gian tới, BIDV sẽ tiếp tục phối hợp với Quỹ trao quà tại Hà Giang, Cà Mau và Đắk Lắk.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm