Bật mí thực phẩm bảo vệ sức khỏe được diễn viên Tùng Yuki sử dụng nhiều năm

(PLVN) -  Tại chương trình Ký ức tươi đẹp, diễn viên Tùng Yuki đã nói: "Tôi xuất phát từ một người đã nếm trải khổ đau nên hiểu được sự cam khổ của người nghèo”.

Diễn viên Tùng Yuki chia sẻ chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe PharitonTV.P.

Diễn viên Tùng Yuki chia sẻ chất lượng sản phẩm bảo vệ sức khỏe PharitonTV.P.

Sau khi xuất hiện trên một số TVC quảng cáo, năm 2004,  diễn viên Nguyễn Văn Tùng (nghệ danh Tùng Yuki) lọt vào mắt xanh của Lưu Trọng Ninh khi đạo diễn này tìm kiếm diễn viên mới cho bộ phim truyền hình Dốc tình. Sau hơn 10 năm kể từ ngày bước chân vào phim trường, Văn Tùng đã tham gia hơn 30 phim và luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo người xem ở nhiều lứa tuổi.

Nam diễn viên thường xuyên giúp đỡ những người yếu thế hơn mình. Tại chương trình Ký ức tươi đẹp, Tùng Yuki chia sẻ: "Một số người không hiểu đúng công việc tôi đang làm đều cho rằng ừa làm diễn viên vừa làm quảng cáo sản phẩm chắc giàu lắm. Tôi thực sự rất giàu về tình cảm thôi”.

Diễn viên Tùng Yuki đã nhận lời tham dự chương trình giới thiệu sản phẩm Phariton TVP - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới là nhãn hàng chất lượng cao do Công ty  Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM sản xuất.

Phariton TVP – Thêm năng lượng, thêm mạnh khỏe.

Diễn viên Tùng Yuki chia sẻ do tính chất công việc cần thể lực tốt, sự tinh nhạy và nhiều khi là những quyết định cân não, đặc trưng của nghề vệ sĩ, ông đặc biệt tin tưởng dùng Phariton TVP để nâng cao thể lực, bảo vệ sức khỏe.

Phariton TVP bổ sung 9 loại vitamin và 9 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể,  Phariton TVP có chức năng bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cơ thể giúp tái tạo năng lượng, nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi và nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất. 

Phariton TVP có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như thanh niên, người hoạt động thể thao, người làm các công việc nặng nhọc, người lớn tuổi, người đang bệnh bị thiếu hụt vitamin và khoáng chất, người chán ăn, suy nhược cơ thể, trẻ em trên 12 tuổi. Bổ sung sản phẩm mỗi ngày có thể giúp tăng cường sức khoẻ.

Phariton TVP là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho mọi đối tượng thuộc  Công ty  Cổ phần Dược phẩm TV.PHARM - thương hiệu hơn 20 năm. Theo đại diện TV.PHARM, mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện vô trùng. Trong những năm qua, doanh nghiệp không ngừng cải thiện sản phẩm, phát triển mạng lưới kinh doanh sang thị trường ASEAN và nhiều nơi trên thế giới.

Từ ngày 06/10/2020 đến ngày 31/12/2020. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm Phariton TVP của TV.PHARM phân phối, mỗi sản phẩm khách hàng sẽ được nhận 01 (một) thẻ cào trúng thưởng của TV.PHARM. Chỉ áp dụng đối với sản phẩm mua theo chương trình khuyến mại “Sức khỏe là vàng – Càng cào càng trúng”.

 Giải thưởng là nhiều tặng giá trị: 03 giải Nhất tặng điện thoại Apple iPhone 11 64GB; 06 giải Nhì tặng Tủ lạnh Toshiba Inverter 180 lít; 18 giải Ba Quạt đứng Midea và hơn 15.000 giải khuyến khích là hộp sản phẩm Thưc phẩm bảo vệ sức khỏe Phariton TVP.

Chương trình khuyến mãi Sức khỏe là vàng – Càng cào càng trúng.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi

Đoàn công tác EVNCPC triển khai chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” tại Quảng Ngãi

(PLVN) - Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Tri ân khách hàng năm 2020, mới đây, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Trung phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Ngãi tổ chức chương trình “Chung tay vượt qua bão lũ” để mang chút hương tuổi trẻ, mang chút tình của ngành điện đến với bà con xã Hành Thiện, huyện Nghĩa Hành - tỉnh Quảng Ngãi.
Đọc thêm