Bibomart ủng hộ nông dân trồng chuối

(PLO) - Trước thông tin hàng nghìn hộ dân ở Đồng Nai bị thương lái ép giá, thậm chí ngừng thu mua chuối của nông dân tỉnh Đồng Nai, khiến mặt hàng nông sản này rớt giá thê thảm, chỉ còn 500 đến 1000 đồng/kg, Công ty cổ phần Bibomart đã cùng nhiều đoàn thể từ các tỉnh, thành “giải cứu” chuối sạch bằng việc trực tiếp thu mua chuối sạch tại đây để tặng cho khách hàng, giúp bà con nông dân tỉnh Đồng Nai vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Ngày 28/2/2017, với tinh thần hỗ trợ bà con nông dân tỉnh Đồng Nai, Công ty cổ phần Bibomart đã triển khai chương trình “Chung tay góp sức”, thu gom chuối sạch tại các nhà vườn xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Mẹ & bé Bibomart.

Bibomart thu mua chuối giúp nông dân Đồng Nai

Theo đó, khi mua hàng tại các cửa hàng mẹ&bé Bibomart khu vực phía Nam và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương trong thời gian từ ngày 28/2/2017 đến ngày 01/03/2017 với đơn hàng trị giá 300.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay nông sản chuối sạch, góp phần hỗ trợ nông dân tỉnh Đồng Nai.

Bibomart tặng nông sản cho khách hàng

Theo ông Nguyễn Nam Thái, Giám đốc hệ thống cửa hàng mẹ&bé Bibomart khu vực miền Nam, công ty đã thu mua chuối tại các nhà vườn Đồng Nai trong những ngày vừa qua. Bằng việc tặng chuối cho các khách hàng tại hệ thống cửa hàng khu vực phía Nam, Bibomart mong muốn đồng hành giúp đỡ người dân Đồng Nai vượt khó, cho họ niềm tin vững lòng trong những mùa vụ sắp tới. Đặc biệt, Bibomart mong muốn khách hàng cùng chung tay hành động vì tinh thần “tương thân tương ái” và thị trường sẽ có nhiều những mặt hàng nôngsản nội địa chất lượng, phục vụ cho cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Chương trình “Chung tay góp sức” được triển khai nhằm kích cầu và ổn định tình hình giá cả thu mua chuối tại Đồng Nai.

Bibomart chia sẻ khó khăn với bà con trồng chuối

Được biết, Công ty Cổ phần Bibomart thành lập từ năm 2006, Công ty cổ phần Bibomart đã phát triển hệ thống cửa hàng Mẹ& bé Bibomart với tổng số hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc. Bibomart cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho mẹ (thời kỳ mang thai và sau sinh) và bé (từ 0 đến 3 tuổi). Các sản phẩm của Bibomart đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Combi, Chicco, Fisher-price, Farlin, Hipp, DrBrown...và đều được kiểm tra, chứng nhận an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Không chỉ chú trọng đến các hoạt động kinh doanh, Bibomart còn luôn nỗ lực mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng thông qua các hoạt động miễn phí mà Bibomart triển khai để dành tặng khách hàng như: Tổ chức lớp học tiền sản miễn phí, lớp học dinh dưỡng miễn phí, chữa tắc tia sữa miễn phí, tiệc sinh nhật hàng tháng cho các bé…Chính những điều đó đã giúp Bibomart trở thành thương hiệu uy tín và là điểm đến hàng đầu của các ba mẹ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Những nguy cơ từ việc trộm cắp điện

Những nguy cơ từ việc trộm cắp điện

(PLVN) - Việc đấu nối, câu móc để trộm cắp điện rất có thể xảy ra tai nạn điện bất cứ lúc nào, đồng thời gây sự cố lưới điện, làm gián đoạn việc cấp điện cho khách hàng.
Đọc thêm