Bkav vào 'top' 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

(PLO) - Bkav vừa được bình chọn là 1 trong 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Tập đoàn công nghệ Việt Nam với các sản phẩm, dịch vụ về an ninh mạng, chính phủ điện tử, nhà sản xuất phần mềm, thiết bị điện tử thông minh này được vinh danh…

 

Bkav vào 'top' 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

“Chúng tôi định hướng sản xuất các sản phẩm công nghệ hữu ích cho xã hội và có nhiều người sử dụng. Hướng đi này nhiều khó khăn nhưng tạo ra sự phát triển bền vững. Giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp đã ghi nhận những nỗ lực của Bkav. Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi”, ông Lê Thanh Nam – Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu của Bkavbày tỏ.

Chương trình bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam là sự kiện thường niên do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp tổ chức. Một trong những tiêu chí mà chương trình hướng tới là tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu.

Bkav nổi tiếng trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, nhà thông minh, với một số sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu: Phần mềm diệt virus của Bkav hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới; mô hình kiến trúc Chính phủ điện tử Bkav eGov và giải pháp chứng thực chữ ký số BkavCA đã triển khai tại 26 tỉnh, thành. Bkav cũng được biết đến với Bkav SmartHome, giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh nhất theo tiêu chuẩn của Gartner. Bkav cũng là Tập đoàn công nghệ đầu tiên của Việt Nam phát triển thành công smartphone cao cấp...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

(PLVN) - Nổi tiếng với cảnh sắc vừa hùng vĩ, vừa bình yên, Eo Gió (Quy Nhơn) là tọa độ du xuân thu hút đông đảo du khách trong những ngày đầu năm. 

Đọc thêm