Carlsberg Việt Nam ủng hộ miền Trung 2 tỷ đồng phòng, chống ‘đại dịch’ Covid-19

(PLVN) -  Thương hiệu bia Huda của Carlsberg Việt Nam vừa hỗ trợ 2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu của các tỉnh miền Trung trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19.

Trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại Quảng Bình,

Trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại Quảng Bình,

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc đồng hành, hỗ trợ trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Carlsberg Việt Nam với thương hiệu bia Huda đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho 5 tỉnh thành miền Trung.

Cụ thể, 5 tỉnh miền Trung được Carlsberg Việt Nam ủng hộ lần này gồm: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An. Toàn bộ số tiền nói trên nhằm ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 mua sắm các thiết bị và vật tư y tế cần thiết như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và trang phục bảo hộ…

“Trong 30 năm đồng hành cùng người dân miền Trung, Huda không chỉ nỗ lực tạo ra sự thay đổi nhằm nâng cao trải nghiệm bia của người dùng mà còn không ngừng mang tới những tác động tích cực cho xã hội dựa trên mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi rất ấn tượng với những nỗ lực phòng, chống dịch bệnh của toàn dân và chúng tôi hy vọng rằng số tiền 2 tỷ đồng sẽ mang lại sự bổ sung cần thiết để các lực lượng tuyến đầu có thể nhanh chóng đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh.” ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Nhân dịp này, Carlsberg Việt Nam với thương hiệu bia Huda cũng chính thức giới thiệu với người tiêu dùng sản phẩm bia Festival - một sản phẩm bia mới được đặc biệt sáng tạo để phù hợp với không khí lễ hội của các tỉnh miền Trung. Bia Festival có hương vị thảo mộc độc đáo, công thức 100% lúa mạch đem tới cảm giác mịn tan trong miệng và hương thơm tinh tế từ mạch nha cùng bao bì cao cấp mang đậm tinh thần lễ hội.

Ra mắt trong thời điểm hiện tại, sản phẩm bia Festival là món quà từ thương hiệu đậm tình nhằm khích lệ mọi người cùng tận hưởng tinh thần lễ hội theo một cách riêng tại nhà cùng với người thân.

Một số hình ảnh của hoạt động ủng hộ tại các tỉnh thành miền Trung:

 Trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Nghệ An
 Trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Hà Tĩnh
 Trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Quảng Trị
 Trao tiền ủng hộ phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế
Cùng chuyên mục
Đọc thêm