Chào đón Festival Huế 2016, Huda khơi gợi niềm tự hào miền Trung

(PLO) - Cùng chào đón Festival Huế 2016, Huda – một thương hiệu của Carlsberg Việt Nam đã chính thức phát động nhiều hoạt động đặc biệt và hấp dẫn để chào đón du khách.

Con đường ánh sáng trên đường Lê Lợi thành phố Huế

Con đường ánh sáng trên đường Lê Lợi thành phố Huế

Festival Huế lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 29/4 đến 2/5/2016 và Huda là Nhà tài trợ Kim cương của Festival Huế lần này với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Huda cũng tài trợ 775 triệu đồng cho Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Huế và đầu tư 6 tỷ đồng cho việc trang trí Con đường ánh sáng trải dài từ cầu Trường Tiền đến cầu Phú Xuân trên đường Lê Lợi, thành phố Huế .

Con đường ánh sáng là một tác phẩm nghệ thuật đương đại nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp của các cảnh quan Huế trong dịp Festival Huế 2016.

Con đường ánh sáng chào đón Festival Huế 2016

Cùng với Con đường ánh sáng, Lễ hội bia Huda sẽ kéo dài 4 đêm từ 29/4 – 2/5 kết hợp cùng Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Huế 2016 với mong muốn mang đến những thương hiệu Huda, Huda Gold thơm ngon. Theo đó, các loại bia Carlsberg, Tuborg, Huda Gold, Huda, Huda Cool và Halida là những loại bia sẽ được phục vụ tại Lễ hội để du khách và khách tham dự có thể thưởng thức các loại bia chất lượng hảo hạng của Carlsberg Việt Nam.

Tại lễ hội này sẽ có hàng loạt các hoạt động giải trí như uống bia, trò chơi có thưởng và thưởng thức các điệu nhảy bốc lửa do các vũ công xuất sắc trong nước cũng như nước ngoài trình diễn. Đặc biệt, có những màn trình diễn đặc sắc như ảo thuật của ảo thuật gia Adam, các bản nhạc sôi động với các DJ nổi tiếng...

Lễ hội Bia Huda luôn đồng hành cùng Festival Huế

Không chỉ tham gia các hoạt động tại Festival Huế, Huda còn hưởng ứng sự kiện này với tour tham quan nhà máy bia tại nhà máy bia lớn nhất của hãng nằm trong Khu công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy - tour tham quan nhà máy bia đầu tiên mở cửa cho công chúng tại khu vực miền Trung Việt Nam. Đây là một tour tham quan độc đáo dành cho các du khách và công chúng, đặc biệt là những người thích uống bia, được tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến tạo ra chất lượng hảo hạng của bia Huda Gold, Huda, Huda Cool và các thương hiệu bia nổi tiếng khác của Carlsberg Việt Nam.

Đến thăm nhà máy bia, du khách có thể tìm hiểu về lịch sử và di sản Carlsberg để thấy quy trình ủ bia hoàn hảo tạo ra những chai/lon bia có chất lượng hảo hạng tại nhà máy bia lớn nhất của Carlsberg Việt Nam, chiêm ngưỡng các thành tựu, và các sản phẩm phát triển theo từng mốc thời gian, từ nhà nấu bia, dây chuyền đóng chai tới một quầy bar – nơi du khách có thể thưởng thức các loại bia tươi mới nhất với các hương vị khác nhau của Carlsberg Việt Nam.

"Huda rất vui mừng khi được là nhà tài trợ Kim cương cho Festival Huế 2016. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội, và bảo tồn vẻ đẹp nên thơ và các giá trị văn hóa của Huế cũng như miền Trung. Với những gì chúng tôi đã làm cho sự kiện văn hóa lớn này, tôi tin tưởng rằng các hoạt động của chúng tôi như Con đường ánh sáng, Lễ hội bia Huda 2016, tour tham quan nhà máy bia Huế… góp phần khơi gợi niềm tự hào miền Trung trong người dân địa phương, và hy vọng những người miền Trung sẽ hiểu chúng tôi cảm thấy tự hào như thế nào khi mang trong mình hương vị và niềm tự hào của dải đất miền Trung thân thương", ông Tayfun Uner, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam chia sẽ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm