Chi hội nhà thầu Bến Lức chăm lo cuối năm cho dân nghèo

(PLO) - Ngày 31/12/2017, Chi hội nhà thầu xây dựng huyện Bến Lức (Long An) đã tổ chức buổi họp mặt thường niên lần thứ 12. Chi hội chính thức được thành lập năm 2010 nhưng trước đó, các thành viên nòng cốt của Chi hội đã tập hợp lại với nhau từ năm 2006 và duy trì sinh hoạt, phát triển cho đến nay.

Đại diện Chi hội nhà thầu xây dựng huyện Bến Lức tặng quà cuối năm cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Đại diện Chi hội nhà thầu xây dựng huyện Bến Lức tặng quà cuối năm cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Chi hội nhà thầu xây dựng huyện Bến Lức trực thuộc Hội nhà thầu xây dựng tỉnh Long An (LACC). Hiện tại Chi hội có 132 hội viên. Cách thức tổ chức và hoạt động của Chi hội được Hiệp hội nhà thầu xây dựng Việt Nam, chi nhánh phía Nam (S.VACC) và LACC đánh giá cao. Tại buổi họp mặt, Chi hội được nhận “Bằng công nhận” vì sự đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng tỉnh Long An do S.VACC công nhận.

Đại diện S.VACC, ông Trần Kông Phương, ủy viên thường trực S.VACC cho biết S.VACC rất cần có những chi hội hoạt động mạnh như Chi hội nhà thầu xây dựng huyện Bến Lức để các nhà thầu hội viên hỗ trợ lẫn nhau về nhân lực, về công nghệ, về kinh nghiệm… Có như vậy thì lực lượng nhà thầu xây dựng Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mới có thể làm chủ được thị trường nội địa, sau đó mới tính được chuyện vươn ra thị trường quốc tế.

Kiến trúc sư Huỳnh Thanh, giám đốc công ty TVTK XD Phố Mới, chi hội trưởng Chi hội nhà thầu xây dựng huyện Bến Lức nhận bằng công nhận của S.VACC. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Tại buổi họp mặt này, Chi hội cũng đã phát hơn 20 phần quà cuối năm cho người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn. Chi phí được vận động từ hội viên và các nhà tài trợ là đối tác của hội viên thuộc Chi hội. Đồng thời, Chi hội cũng công bố 60 hội viên xuất sắc được tổ chức du lịch Thái Lan. Dự kiến năm sau sẽ đi Hồng Kông.

Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm