Chủ tịch ICAO khen ngợi hãng bay Vietjet

(PLO) - Ông Olumuyiwa Benard Aliu - Chủ tịch Tổ chức Hàng không Dân dụng thế giới ICAO đánh giá cao Vietjet trong việc xây dựng nguồn lực và đào tạo đội ngũ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khai thác và vận hành hàng không quốc tế.

Phát biểu tại buổi thăm và làm việc với Vietjet tại văn phòng hãng ngày 5/7/2017, Chủ tịch ICAO đánh giá cao nỗ lực và thành quả trong hoạt động khai thác, dịch vụ và quản lý hàng không của Vietjet. Ông nhấn mạnh sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản của hãng trong các hoạt động xây dựng nguồn lực và đào tạo đội ngũ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khai thác và vận hành hàng không quốc tế, đóng góp lớn không những cho sự thành công của hãng mà còn cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam và khu vực nói chung.

Chủ tịch ICAO, ông Olumuyiwa Benard Aliu (trái) và Phó Giám đốc Văn phòng ICAO khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông Manjit Singh Seva Singh thăm và làm việc với Vietjet chiều ngày 05/07/2017

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc Điều hành và lãnh đạo Vietjet, tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo ICAO.

Ông Khánh cho biết: “An toàn luôn được hãng đặt lên hàng đầu không những trong hoạt động khai thác mà còn trong tất cả các hoạt động xuyên suốt của Vietjet. Mọi hoạt động và chính sách của hãng đều lấy an toàn làm kim chỉ nam và chúng tôi rất vui mừng với kết quả về độ tin cậy kỹ thuật đạt mức 99,59% trong quý I/2017.

Các chỉ số an toàn khai thác mặt đất và an toàn khai thác bay của Vietjet cũng ở mức cao trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.”

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành và lãnh đạo Vietjet, tiếp và làm việc với đoàn lãnh đạo ICAO tại văn phòng hãng

Tiếp tục chương trình làm việc tại Việt Nam từ 5-10/7/2017, ngày 6/7/2017 đoàn ICAO sẽ có buổi tiếp xúc và làm việc với Lãnh đạo chính phủ, bộ Giao thông vận tải, cục Hàng không và trao Chứng chỉ về đạt hiệu quả trong công tác giám sát an toàn Hàng không.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển gần 40 triệu lượt hành khách, với 63 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam

Follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam

Xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam

Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm