Chương trình “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life”

(PLVN) - Ngày 05/03/2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức buổi Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” tại Văn phòng Kinh doanh Chubb Tower II.

Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mãi "Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life".

Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình khuyến mãi "Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life".

Kết quả quay số trúng thưởng đã xác định được 150 khách hàng may mắn nhận được các giải thưởng giá trị của Chương trình, tổng giá trị lên đến 1,7 tỷ đồng.

Sau hơn 2 tháng diễn ra chương trình từ ngày 29/11/2020 - 09/02/2021, chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng với hơn 23.375 Mã Số Dự Thưởng hợp lệ.

Lễ quay số trúng thưởng của Chương trình đã được diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Giám đốc, đại diện Khách hàng và Đại diện Kinh doanh của Chubb Life Việt Nam; đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam.

Thông qua Lễ quay số trúng thưởng, chương trình đã xác định được những khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn. Trong đó, 2 khách hàng tại Tây Ninh và TP Hồ Chí Minh đã may mắn trúng giải Đặc Biệt, trở thành chủ nhân của xe ô tô Ford EcoSport Titanium 1.5AT trị giá gần 650 triệu đồng mỗi giải.

Ngoài ra, 2 khách hàng khác tại Hải Dương và TP Hồ Chí Minh cũng đã may mắn trúng Giải Nhất của chương trình, mỗi giải là xe Honda SH 125i - phanh ABS, trị giá gần 90 triệu đồng. Cùng rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng khác.

 

Danh sách khách hàng trúng giải chương trình khuyến mại “Vui Xuân phát Lộc cùng Chubb Life” tại link sau: http://bit.ly/Danh-sach-KH-trung-giai

Chubb Life Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà hấp dẫn và giá trị. Công ty sẽ trực tiếp liên hệ với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất.

* Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: https://life.chubb.com/vn

Hoặc liên hệ với hotline của Chubb Life Việt Nam theo số *8123 hoặc (028) 3827 8123.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm