Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh TT- Huế trao quà tết vì người nghèo

(PLO) -Với mong muốn góp phần đem đến cho người dân nghèo một cái tết no ấm, hạnh phúc, Công đoàn cơ sở chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh TT- Huế đã trao tặng 200 suất quà cho những hộ nghèo trên địa bàn các huyện Phú Vang, Phú Lộc, Quảng Điền và phường Hương Sơ (TP. Huế).

Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH chi nhánh Huế trao tặng quà cho bà con hộ nghèo tại xã Quảng Phước, Quảng Điền, TT- Huế

Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH chi nhánh Huế trao tặng quà cho bà con hộ nghèo tại xã Quảng Phước, Quảng Điền, TT- Huế

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, thực hiện chương trình an sinh xã hội, tết vì người nghèo, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách vui tươi đón tết cổ truyền của dân tộc, Công đoàn NHCSXH Việt Nam phối hợp với Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao tặng quà tết cho 200 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Nguyễn Đăng Thạnh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP. Huế tặng quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách tại phường Hương Sơ

Theo đó, Công đoàn cơ sở của NHCSXH tỉnh đã trao 200 suất quà đến tận tay các hộ nghèo và gia đình chính sách ở 4 xã trên địa bàn các huyện, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng, bao gồm hiện vật và tiền mặt.

Ông Văn Đức Thọ -Phó Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh TT –Huế cho biết, để chia sẻ với bà con hộ nghèo và hộ chính sách trong dịp tết cổ truyền, Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHCSXH tỉnh đã trích nguồn ngân sách gửi đến người dân những suất quà góp phần nào đó cho người nghèo có một cái tết ấm hơn, vui hơn. Hi vọng, trong thời gian tới, Công đoàn cơ sở sẽ phát huy hơn nữa trách nhiệm và năng lực trong công việc cũng như trong công tác thực hiện các chương trình an sinh xã hội.

 

Hòa cùng với niềm vui đón nhận quà tết, bà Lê Thị Nuôi (68 tuổi, thôn Thủ Lễ, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết: “ Gia đình bà thuộc hộ nghèo trong xã, nay được NHCSXH tặng quà đón tết cổ truyền nên vui lắm, cảm ơn NHCSXH đã quan tâm đến những người dân nghèo như chúng tôi.”

Niềm vui của bà con khi nhận được sự quan tâm của Công đoàn NHCSXH tỉnh trong dịp tết cổ truyền sắp đến

Cũng trong các buổi phát quà ở các huyện, lãnh đạo các huyện, xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NHCSXH Việt Nam nói chung và NHCSXH Chi nhánh tỉnh TT- Huế nói riêng đã quan tâm, tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán.

Đại diện Công đoàn NHCSXH tỉnh trao tặng quà cho bà con ạ xã Vinh Hà, huyện Phú Vang
Cùng chuyên mục
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

(PLVN) - Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, trước những tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp toàn cầu; Công ty cổ phần Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu – ứng dụng khoa học, công nghệ để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. 
Đọc thêm