Công ty Vạn An Phát gửi lời xin lỗi Tập đoàn Hưng Thịnh

(PLVN) - Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh lời xin lỗi và khẳng định Công ty này không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Theo trình bày của đại diện Vạn An Phát, cuối tháng 1 vừa qua, Công ty Vạn An Phát có nhận được thông tin về việc Tập đoàn Hưng Thịnh ra thông báo “Cảnh báo thông tin sai lệch về chương trình tri ân khách hàng” tổ chức vào lúc 8h ngày 24/1/2020 tại tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh khẳng định, không tổ chức và tiến hành gửi bất kỳ thư mời nào về sự kiện tri ân khách hàng trên. Đồng thời, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng cho rằng hành vi giả mạo thư mời được thực hiện bởi một nhóm nhân viên kinh doanh thuộc Công ty Vạn An Phát.

 Sau khi nhận được thông tin này, đại diện Vạn An Phát khẳng định, Ban lãnh đạo Công ty không chủ trương và không có bất kỳ chỉ đạo nào về việc giả mạo thư mời của Tập đoàn Hưng Thịnh hay một pháp nhân nào khác trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm dễ dàng tiếp cận, lôi kéo, lừa dối khách hàng hướng đến việc mua bán sản phẩm.

Văn bản Công ty Vạn An Phát gửi Tập đoàn Hưng Thịnh. 

“Ngay khi nhận được nội dung phản ánh từ phía Tập đoàn Hưng Thịnh, Công ty chúng tôi đã nhanh chóng có buổi họp nhằm triển khai rà soát, xác minh làm rõ sự việc và sẽ có phản hồi sớm nhất đến Tập đoàn cũng như toàn bộ các khách hàng quan tâm. Công ty chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự việc không mong muốn xảy ra vừa qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực làm rõ sự việc trong thời gian sớm nhất, nếu thật sự có một hay nhóm nhân viên nào làm việc trên, chúng tôi sẽ cho thôi việc, đồng thời sẽ xử lý theo đúng quy định pháp luật”, đại diện Công ty Vạn An Phát khẳng định.

Nói về sự việc đáng tiếc này, ông Lê Phạm Khoa cho hay, bằng sự cố gắng của mình nên thời gian qua, Công ty Vạn An Phát đã dần khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường nên không có lý gì phải mạo danh người khác cả. Sự việc vừa qua có thể là hành vi cố tình phá hoại danh dự của chúng tôi, thậm chí có thể có người xúi giục nhằm hạ thấp uy tín của chúng tôi. 

Qua đó, Công ty Vạn An Phát đã gửi lời xin lỗi tới Tập đoàn Hưng Thịnh vì sự phiền toái nói trên và hứa sẽ rà soát lại, nếu có có nhân viên làm như vậy sẽ xử lý nghiêm.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm