Điện lực miền Bắc đẩy mạnh đào tạo “nguồn“

(PLO) - Nằm trong Chương trình quản lý chuyên nghiệp quốc tế, 29 học viên là những nhà lãnh đạo cấp Ban và đơn vị cấp 2, 3 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có chuyến tham quan và học tập tại Đại học Ulsan (Hàn Quốc) từ ngày 16-20/10/2018.

Lãnh đạo trẻ của EVNNPC đi thực tế tại Tập đoàn Huyndai

Lãnh đạo trẻ của EVNNPC đi thực tế tại Tập đoàn Huyndai

Trong khuôn khổ chuyên đề học tập “Lãnh đạo và tinh thần doanh nhân” , các học viên của EVNNPC đã được Giáo sư Sung Hag Yong (Đại học Ulsan), nguyên thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí, nguyên Phó Tổng  Giám đốc Tập đoàn Năng lượng SK giảng dạy và chia sẻ kiến thức. Ngoài ra, các học viên cũng được tham quan thực tế tại Tập đoàn Huyndai (Huyndai Motor và Huyndai Industry).

Chủ đề được lựa chọn để chia sẻ với đội ngũ lãnh đạo trẻ của EVNNPC là “Cách mạng 4.0 và xu thế của ngành năng lượng toàn cầu, tư duy chiến lược của EVNNPC nhìn soi từ thực tiễn ngành công nghiệp năng lượng Hàn Quốc”.

Ngoài ra, Tiến sỹ Kim Hae Ryong, Cố vấn giảng viên đào tạo lãnh đạo quản lý của Tập đoàn Huyndai đã trao đổi và trang bị kiến thức cho các học viên về yếu tố “lãnh đạo và tinh thần doanh nhân”. Đồng thời chia sẻ về phong cách lãnh đạo của các doanh nhân “tượng đài” của Hàn Quốc như J.Y Chung - nhà sáng lập Tập đoàn Huyndai, B.C Lee - nhà sáng lập Tập đoàn Samsung…

Bà Đỗ Nguyệt Ánh, Phó Tổng Giám đốc Thường trực EVNNPC mong muốn 29 học viên này sẽ là những người quản lý đơn vị trong tương lai, sẽ chắt lọc, tiếp thu cho bản thân những kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác quản lý điều hành.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra, cũng như các Tập đoàn, Tổng công ty hoạt động trong ngành công nghiệp mũi nhọn của đất nước, EVNNPC phải là một trong những đơn vị đi đầu và vận dụng không giới hạn các thành tựu công nghệ thông tin, các ứng dụng khoa học tiên tiến của cuộc cách mạng 4.0 trong hoạt động quản lý vận hành, sản xuất kinh doanh.

Những học viên tham dự khóa đào tạo này sẽ không chỉ trang bị cho bản thân những kiến thức, học  hỏi những kinh nghiệm được truyền đạt từ các Giáo sư của Đại học, những nhà lãnh đạo từ Tập đoàn Huyndai, Samsung mà còn tự hoàn thiện, tự trang bị cho mình những kỹ năng, học hỏi văn hóa, tinh thần doanh nhân của những con người đã thành công để rèn luyện và lãnh đạo đơn vị hiệu quả và phát triển.

Bà Nguyệt Ánh mong rằng, sau những khóa đào tạo cơ bản và hữu ích như hôm nay, các học viên sẽ có những đổi mới, sáng tạo trong hoạt động quản trị, điều hành, quản lý tại đơn vị nhằm đưa đơn vị tiến xa, tiến nhanh trên con đường hội nhập và phát triển của EVNNPC trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

(PLVN) - Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh (số 9, Trần Phú, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã sớm khẳng định vị trí Top đầu trong hoạt động lĩnh vực công chứng trên địa bàn Lâm Đồng và các tỉnh lân cận với phương châm hoạt động “Đúng pháp luật, nhanh chóng, tận tình, chính xác”.
Đọc thêm