Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường “truyền lửa” trong lễ tốt nghiệp vinh danh 400 học sinh xuất sắc của Apax English

(PLO) - Chiều ngày 02/7/2018, Lễ tốt nghiệp vinh danh 400 học sinh xuất sắc năm 2018 của Apax English đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với Chủ đề “The Inspirers – Người truyền cảm hứng” với sự tham dự của đội trưởng U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường.

Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường giao lưu cùng học sinh của Apax English

Đội trưởng U23 Lương Xuân Trường giao lưu cùng học sinh của Apax English

Đây là chương trình nhằm vinh danh những học sinh xuất sắc nhất cũng như đánh dấu cho sự khởi đầu của một chặng đường học tập mới đầy thử thách và thú vị.

ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Apax Holdings kiêm Người sáng lập Apax English phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Apax Holdings kiêm Người sáng lập Apax English cho biết: “Với chủ đề của Lễ tốt nghiệp năm nay là “Người truyền cảm hứng”. Chúng tôi tin rằng Cảm hứng chính là nguồn gốc của mọi động lực tạo nên Thành Công.

Với ưu điểm 3T vượt trội: Teacher (Giáo viên), Textbook (Giáo trình) và Technology (Công nghệ), Apax English đã mở ra một cuộc cách mạng về ngôn ngữ, để từ đó các em sẽ tự tin suy nghĩ, tư duy và phản biện bằng tiếng Anh, không qua chuyển ngữ.

“Apax tin rằng, nền tảng  tiếng Anh mà Apax trang bị sẽ là công cụ quan trọng để thế hệ tương lai của chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hội nhập toàn diện hơn cũng như đóng góp nhiều tài năng hơn và thừa hưởng thật nhiều thành tựu trong không gian văn minh 4.0” – ông Thủy nhấn mạnh.

Trong 9 tháng học tại Apax English, các bé đã được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tham gia các tiết học của dự án tư duy sáng tạo để phát triển toàn diện. Bởi vậy các học sinh của Apax English không chỉ tiếng Anh giỏi mà còn tích lũy nhiều kiến thức xã hội khi học tập tại đây. Trong năm học vừa qua, gần 400 em học sinh đã vượt qua rất nhiều bài kiểm tra năng lực với kết quả xuất sắc để vinh dự có mặt tại Lễ tốt nghiệp 2018.

Lễ trao giải cho 2 bé đạt giải cao nhất trong cuộc thi nói tiếng anh của Apax English

Đặc biệt, đồng hành cùng lễ vinh danh của Apax English có sự tham gia của khách mời Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường với khả năng nói Tiếng Anh thuần thục. Xuân Trường đã mang đến những màn giao lưu, bật mí về kinh nghiệm học Tiếng Anh thú vị với học sinh của Apax English.

Chàng trai quán quân Theo Voice 2015 ca sĩ Đức Phúc cũng đã đến tham gia chương trình.
Apax English trao giải cho các học viên xuất sắc tại Lễ tốt nghiệp

Trong năm 2018, Apax English vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Khuê cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0. Bên cạnh đó, Apax English cũng nhiều lần đạt được các giải thưởng danh giá như: Thương hiệu mạnh năm 2018, Chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015,…  Hiện, số lượng trung tâm tiếng Anh của Apax đã tăng lên con số 60, dẫn đầu thị trường Việt Nam và cuối năm nay sẽ đặt mục tiêu đạt 100 trung tâm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm