Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp 2019

(PLVN) - Ngày 30/10/2019 tại Hà Nội, Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam vinh dự được Ngài Daniel Kritenbrink - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam trao giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) AMCHAM 2019. 

Giải thưởng này của AMCHAM (Hiệp hội Thương mại Mỹ) nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AMCHAM và trong cộng đồng nói chung, và nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam. 

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Cambodia (thứ 3 từ trái qua) nhận giải thưởng AMCHAM CSR 2019 hôm 30/10/2019 từ Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - Ngài Daniel Kritenbrink 

Doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSR AMCHAM phải đạt điểm cao các tiêu chí sau: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững. 

Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trộ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định), Nhà nuôi trẻ Hướng Dương (Hậu Giang), Trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) và Hội Phụ nữ Từ Thiện TP.HCM (WOCA).

Các Thành viên Độc Lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc. 

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong hai năm 2017 và 2018.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm