Hoàn thành lắp đặt 10 bộ tiếp địa đường dây 110kV trước mùa mưa bão

(PLVN) - Từ ngày 10 đến ngày 19/8/2020, Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế (QLVH LĐCT) PC Quảng Ngãi đã thi công và hoàn thành hạng mục công trình sửa chữa thường xuyên lắp đặt 10 bộ tiếp địa đường dây 110kV trước mùa mưa bão.

Lắp đặt 10 bộ tiếp địa đường dây 110kV trước mùa mưa bão

Lắp đặt 10 bộ tiếp địa đường dây 110kV trước mùa mưa bão

Trước đó, qua kiểm tra các bộ tiếp địa cũ không đạt trị số theo quy định do đó phải lắp bổ sung thêm. Đội QLVH LĐCT hiện đang quản lý 10 TBA 110kV với tổng công suất lắp đặt 14 MBA/478 MVA, chiều dài đường dây 290,48km. Khối lượng quản lý vận hành là rất lớn, việc thay thế các bộ tiếp địa nhằm hạn chế tối đa giông, sét đánh vào đường dây không gây sự cố, đảm bảo vận hành an toàn cung cấp điện liên tục trong mùa mưa bão.

Xử lý chặt cây cao ngoài hành lang để đảm bảo cây ko ngã đổ vào đường dây mùa mưa bão.

Ngoài ra, Đội còn xử lý chặt cây cao ngoài hành lang để đảm bảo cây không ngã đổ vào đường dây khi có mưa bão. Hiện tại, Đội đã phối hợp với người dân địa phương có đường dây 110kV đi qua, chằng néo và chặt hạ tất cả các cây cao có nguy cơ ngã đổ vào đường dây.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

(PLVN) - Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh (số 9, Trần Phú, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã sớm khẳng định vị trí Top đầu trong hoạt động lĩnh vực công chứng trên địa bàn Lâm Đồng và các tỉnh lân cận với phương châm hoạt động “Đúng pháp luật, nhanh chóng, tận tình, chính xác”.
Đọc thêm