Honda Việt Nam & Kim Liên Group khai trương đại lý 5S tại Hà Tĩnh

(PLO) - Ngày 20/01/2018, Honda Việt Nam và Kim Liên Group đã tưng bừng khai trương Đại lý 5S tại thành phố Hà Tĩnh sau 8 tháng đầu tư xây dựng với gần 5 triệu Đô. 

Cắt băng khánh thành khai trương đi vào hoạt động Đại lý 5S của Honda Việt Nam - Kim Liên Group

Cắt băng khánh thành khai trương đi vào hoạt động Đại lý 5S của Honda Việt Nam - Kim Liên Group

Tham dự lễ khai trương có ông Lê Đình Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, ông Dương Tất Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, cùng với đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Hà Tĩnh. Phía Honda Việt Nam có ông Toshio Kuwahara, Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Kim Liên Chủ tịch HĐQT Honda Kim Liên Group.

Sau 25 năm, kể từ ngày hoạt động, từ một showroom ô tô Mitsubishi Vinh, nay đã phát triển thành một hệ thống đa ngành nghề với ngành kinh doanh chủ yếu là ô tô. Với một chuỗi salon ô tô hiện đại, trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung với nhiều tên tuổi lớn như Honda Ôtô Vinh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội, Nissan Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội, Mitsubishi Quảng Bình… Đánh giá Hà Tĩnh là một thị trường đầy tiềm năng với ngành ô tô cũng như quyết tâm “Trở thành Nhà phân phối ô tô số 1 tại Miền Trung”, Kim Liên Group đã đầu tư gần 5 triệu Đô để xây dựng Đại lý 5S của ô tô Honda tại Hà Tĩnh. 

Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận đại lý cho Kim Liên Group 

Tọa lạc trên đường Trần Phú -  trục đường Quốc lộ 1 A của TP Hà Tĩnh, diện tích xây dựng 9.000m2, Honda Hà Tĩnh được đánh giá là đại lý ô tô Honda đẹp và hiện đại nhất cả nước.  

Với sự ủng hộ, đồng hành của lãnh đạo và nhân dân tỉnh Hà Tĩnh, chỉ trong vòng 8 tháng, Honda Việt Nam của Kim Liên Group đã hoàn tất xây dựng và khai trương hoạt động vào đầu năm 2018 như cam kết; tạo công ăn việc làm cho hàng trăm  lao động với môi trường chuyên nghiệp và đào tạo đội ngũ nhân lực có trình độ, có tay nghề cao.

Đại lý bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn; khu vực bán hàng( Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội ( Social Contribution).

 

Tại buổi lễ, ông Dương Tất Thắng cảm ơn và khen ngợi  nhà đầu tư đã chấp hành tốt những cam kết theo yêu cầu của phía Hà Tĩnh cũng như tuân thủ các quy định về pháp luật, mong rằng với cam kết trên Kim Liên Group sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Hà Tĩnh.

Với việc khai trương đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực, thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda; với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, Honda Ôtô Hà Tĩnh đều được trau chuốt kỹ lưỡng, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại  tất cả các đại lý. Phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, với hệ thống xử lý nước thải hiện đại của công nghệ mới, tiêu chí định hướng các hoạt động xanh, thân thiện với môi trường, nhà đầu tư Kim Liên Group còn cam kết sẽ thúc đẩy các hoạt động xã hội tại Hà Tĩnh.

Honda ô tô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó và 4 bộ máy tính cho trường trung học trên địa bàn


Tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Kim Liên khẳng định, với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của TP Hà Tĩnh. Với việc khai trương Đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda. Nhân dịp khai trương,  Đại lý đang áp dụng các chương trình Bán hàng và Dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Hà Tĩnh.

Cũng tại lễ khai trương, Honda Ôtô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) và trao tặng  trường Trung học cơ sở xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) 4 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng... 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tập đoàn Prime nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ASEAN 2020

Tập đoàn Prime nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ASEAN 2020

(PLVN) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản - Hàn Quốc - Ấn Độ) được tổ chức đầu tháng 10 năm 2020 bởi Hiệp hội Phát triển Hợp tác Kinh tế ASEAN (ASEAN Association For Economic Cooperation Development), tập đoàn Prime - thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020, vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và khu vực. 
Đọc thêm