Kết quả chương trình: Vì mái ấm Thợ thi công 2015

(PLO) - Năm 2015 là năm thứ 3 liên tiếp Công ty CPCN Vĩnh Tường tiếp tục triển khai chương trình Vì mái ấm Thợ thi công quy mô trên khắp cả nước. 

Kết quả chương trình: Vì mái ấm Thợ thi công 2015

Với sự đồng hành và tài trợ của Gyproc (tập đoàn Saint-Gobain), NS BlueScope Steel, và các Đại sứ chương trình, Vĩnh Tường sẽ trao 26 căn nhà xây mới hoàn toàn và 2 căn nhà được tài trợ thay mái tôn với tổng chi phí lên đến hơn 1,6 tỷ đồng. 
Với thông điệp “Hạnh phúc hơn khi được sẻ chia, cùng Vĩnh Tường chung tay xây yêu thương”, chương trình Vì mái ấm Thợ thi công 2015 không chỉ tạo được độ lan tỏa trong cộng đồng mà còn nhận được sự chung tay từ các đại diện thương mại, trung tâm phân phối, đối tác thân thiết và nhân viên của Vĩnh Tường. 
Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc -  Giám đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị Công ty CPCN Vĩnh Tường cho biết: “Lần thứ 3 tổ chức, Vì mái ấm Thợ thi công tiếp tục mang đến những đóng góp thiết thực cho cộng đồng - giúp thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn sở hữu một mái ấm vững chãi, để họ giảm bớt gánh nặng và an tâm lao động, mưu sinh. 
Qua thông điệp chính, chương trình tạo được sự nối kết, đồng cảm và chia sẻ lớn từ nhiều cá nhân , tổ chức và đây là một trong những yếu tố giúp chương trình thành công. Hy vọng trong tương lai, Vĩnh Tường sẽ tiếp tục mang đến nhiều đóng góp cho cộng đồng qua nhiều hoạt động khác nhau”. 
Sau 3 tháng triển khai (bắt đầu từ tháng 6/2015) chương trình Vì mái ấm Thợ thi công 2015 đã tiếp nhận gần 200 đơn của thợ thi công trên khắp cả nước gửi về đề nghị xét duyệt. Sau các chuyến khảo sát thẩm định do các Đại sứ vì mái ấm thực hiện, Ban tổ chức đã chọn ra 26 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhất để trao nhà và 2 trường hợp cần được thay mái tôn mới. Dự kiến tháng 11/2015, tất cả những trường hợp được hỗ trợ sẽ chính thức nhận nhà. 
Chương trình Vì mái ấm Thợ thi công được khởi xướng từ năm 2013 với 10 căn nhà được trao đến thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đến năm 2014 số lượng mái ấm tăng lên 17 và năm 2015 là 26 căn nhà cùng với 2 căn nhà được thay mái tôn mới. Mỗi căn nhà được trao có chi phí 60.000.000đ (45.000.000đ xây dựng và mái tôn 15.000.000 đ) với tiêu chuẩn nhà cấp 4, mái tôn Zacs (NS BlueScope), tường gạch, trần thạch cao Vĩnh Tường với tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex do Vĩnh Tường cung cấp.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

(PLVN) - Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, trước những tác động của biến đổi khí hậu đến nông nghiệp toàn cầu; Công ty cổ phần Supe PP&HC Lâm Thao đã và đang không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu – ứng dụng khoa học, công nghệ để tăng sản lượng, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. 
Đọc thêm