Khám phá nước Đức cùng SeABank và Mercedes-Benz

(PLO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Vietnam Star Automobile – đại lý của  Mercedes-Benz, triển khai chương trình “Khám phá nước Đức” trong 7 ngày đến những địa điểm nổi tiếng bậc nhất nước Đức, dành cho khách hàng mua xe Mercedes-Benz tại các showroom của Vietnam Star Automobile trên cả nước. 
Theo đó, từ nay đến ngày 18/08/2015 khách hàng mua xe Mercedes-Benz tại các showroom của Vietnam Star Automobile trên cả nước sẽ có cơ hội nhận ngay 3 chuyến du ngoạn trong 7 ngày đến những địa điểm nổi tiếng bậc nhất nước Đức từ SeABank và Vietnam Star Automobile. Cơ hội tham dự chuyến đi sẽ tăng gấp đôi khi khách hàng chọn mua dòng sedan hạng sang E-Class. 

Trong chuyến đi, những khách hàng chiến thắng sẽ được đến Stuttgart - Đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” như bảo tàng hay nhà máy Mercedes-Benz ở Sindelfingen. 
Bên cạnh đó, Quý khách sẽ đến Frankfurt để hòa mình vào triển lãm ôtô lớn nhất thế giới - IAA Motoshow và ghé thăm thủ đô Berlin – một trung tâm chính trị văn hóa, khoa học quan trọng của Châu Âu. 
Bên cạnh chương trình “Khám phá nước Đức” hợp tác cùng Vietnam Star Automobile, SeABank đang triển khai chương trình ưu đãi với lãi suất hấp dẫn chỉ 7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên và hạn mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe cho các khách hàng đăng ký vay mua xe Mercedes Benz. 
Chương trình ưu đãi lãi suất áp dụng cho tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua xe Mercedes mới và cũ. Đối với các khách hàng mua xe mới, tỷ lệ cho vay tối đa là 80% nếu thời hạn vay đến 3 năm hoặc tối đa 75% nếu thời hạn vay trên 3 năm. 
Ngoài ra, các khách hàng mua xe Mercedes cũng sẽ được tặng ngay thẻ đồng thương hiệu Mercedes-Benz Platinum do SeABank phát hành với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đây là loại thẻ cao cấp hạng Platinum dành riêng cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với nhiều tính năng tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. 
Sử dụng thẻ này, chủ thẻ được miễn lãi lên đến 45 ngày, dễ dàng quản lý chi tiêu với mức hoàn trả gốc lãi cố định hàng tháng và được hưởng mức lãi suất giảm dần theo số tiền chi tiêu, được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ Mercedes-Benz Việt Nam và SeABank. 
Với công nghệ bảo mật đạt chuẩn EMV và hỗ trợ đa ứng dụng, chủ thẻ sẽ hoàn toàn yên tâm về an toàn thông tin, đồng thời trải nghiệm tính năng tùy chỉnh mã PIN bảo mật và độc đáo. 
Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập websitewww.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm