Khẩu trang y tế Galaxy Medical được cấp chứng nhận vào Mỹ

Bằng tâm huyết kết hợp quy trình chuyên nghiệp, năng lực chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, dây chuyền máy móc hoàn toàn mới, Galaxy Medical tự tin hướng đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, thông qua sản phẩm khẩu trang y tế Galaxy Medical cao cấp.

Khẩu trang y tế Galaxy Medical được cấp chứng nhận vào Mỹ

Khẩu trang y tế Galaxy Medical được cấu tạo 4 lớp, có tác dụng ngăn khói, bụi, vi khuẩn xâm nhập, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp, được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn chất lượng ISO 13485:2016, chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Chất liệu khẩu trang dùng trong y tế, mềm mại thoáng khí, không gây kích ứng da khi phải đeo nhiều giờ trong ngày. Thanh tựa mũi dễ định hình, giúp cố định khẩu trang vào tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt. Dây đeo chắc chắn, độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt, số lớp chất liệu nhiều hơn các loại khẩu trang một, hai lớp khác và đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt chuẩn chất lượng cho sử dụng hàng ngày và trong y tế.

Đặc biệt, đã được hệ thống dịch vụ công trực tuyến – Quản lý trang thiết bị y tế công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế đạt loại A. Đồng thời, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận (CFS – Certificate of Free Sale) lưu hành tự do và giấy chứng nhận FDA xuất khẩu vào thị trường Mỹ.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm