Lumitel cán mốc 1 triệu thuê bao sau 4 tháng

(PLO) - Bắt đầu bán hàng khai trương thử nghiệm từ cuối tháng 3/2015, chỉ sau 4 tháng, Lumitel đã đạt được con số 1.000.000 thuê bao (chiếm 10% dân số).

Lumitel cán mốc 1 triệu thuê bao sau 4 tháng

Có thể nói Lumitel là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển thuê bao cao nhất trong các thị trường Viettel từng đầu tư, với bình quân 250.000 thuê bao/tháng. Đây thực sự là một kỳ tích nếu nhìn con số này trên quy mô thị trường chỉ với hơn 10 triệu dân và GDP thuộc vào loại thấp nhất thế giới.
Kết quả này là sự khẳng định đúng đắn cho chiến lược đầu tư mạnh cho vùng phủ với độ phủ 90% dân số và đặc biệt tập trung cho 3G ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, với tổng số trạm phát sóng gần 800 trạm, hơn tất cả các đối thủ cộng lại.
Đây còn là thành quả của sự tiên phong trong việc cung cấp các gói cước với các ưu đãi mang tính đột phá hơn các nhà mạng khác cho thoại, SMS và đặc biệt là truy cập internet đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Các khách hàng trẻ đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm dành riêng như gói Social truy cập Facebook và WhatApps không giới hạn, gói Sinh viên v.v.
Bên cạnh đó, sự thành công của Lumitel còn có sự đóng góp to lớn của bộ máy setup được triển khai một cách chuyên nghiệp và đồng bộ theo từng mảng - đầu tư, hạ tầng mạng lưới, sản phẩm dịch vụ,hệ thống kênh phân phối, chăm sóc khách hàng, truyền thông quảng cáo... và được xem là một trong những thị trường kiểu mẫu cho sự cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ “setup” bộ máy thị trường của Viettel Global.
Với quy mô dân số chỉ hơn 10 triệu người, chưa bằng một nửa các thị trường đã triển khai kinh doanh trước đó tại châu Phi, nếu giữ vững tốc độ tăng trưởng như hiện nay, Lumitel chắc chắn sẽ lập nên kỳ tích về tốc độ phát triển thuê bao so với các thị trường châu Phi. Điều này chứng minh được hiệu quả của chiến lược đầu tư sâu, rộng, lâu dài và có trách nhiệm  mà Viettel đang áp dụng ở tất cả các thị trường mà mình đầu tư.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm