Manulife tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên

(PLO) - Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) (“Manulife Việt Nam”) vừa phối hợp cùng Viện Huyết học & Truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng - Trọn tấm lòng Manulife”. Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng thường niên mà Manulife Việt Nam tích cực tham gia trong nhiều năm qua.

Manulife tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo thường niên

Đặc biệt, chương trình hiến máu nhân đạo năm nay được tổ chức tại tòa nhà Manulife Tower, số 29  đường Nguyễn Đình Chiểu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nhân sự kiện Manulife khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng tại tầng trệt của tòa nhà.

Chương trình thu hút sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ đại lý và nhân viên Manulife Việt Nam đang làm việc tại Hà Nội, đóng góp gần 140 đơn vị máu cứu người. Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại trụ sở chính của Manulife Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 7 tới đây.

Ông Nguyễn Xuân Thái - Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương chia sẻ với người tình nguyện về ý nghĩa nhân văn của hiến máu cứu người

Ông Paul Nguyễn, Tổng Giám Đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một hoạt động từ thiện ý nghĩa và thiết thực, không chỉ giúp cho cộng đồng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người hiến máu. Tôi rất vui khi thấy đội ngũ nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam tại Hà Nội luôn tích cực ủng hộ và nhiệt tình tham gia các hoạt động vì cộng động mà công ty tổ chức. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết cùng nhau góp sức vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc 17 năm hoạt động của Manulife tại Việt Nam (12/06/1999-12/06/2016). Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, trong suốt 17 năm qua, Manulife liên tục đóng góp cho cộng đồng thông qua nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cho sinh viên vay tiền học không tính lãi, tài trợ thiết bị giáo dục cho các trường học, các chương trình chạy bộ từ thiện “Cuộc chạy Terry Fox”, “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm