Manulife Việt Nam tài trợ chính cho Cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2016

(PLO) - Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính trong 3 năm liền của Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng (Danang International Marathon). 

Manulife Việt Nam tài trợ chính cho Cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2016

Kể từ năm 2016, Cuộc thi sẽ có tên gọi chính thức là “Manulife Danang International Marathon”. Đây là giải chạy Marathon chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với đường chạy được đo và cấp giấy chứng nhận của IAAF – AIMS (Hiệp hội Thể dục Quốc tế và Hiệp hội Marathon Quốc tế). 

Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Công viên Biển Đông, TP. Đà Nẵng vào ngày 06/08/2016 với sự tham gia của hàng ngàn vận động viên chuyên nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới với các cự ly là 42km, 21km, 10km dành cho vận động viên chuyên nghiệp. Đặc biệt năm nay, cự ly 5km dành cho tất cả mọi người sẽ thực hiện với mục đích gây quỹ từ thiện nhằm đóng góp cho Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Dioxin Đà Nẵng và giúp đỡ cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Khi cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực, sức khỏe trở thành một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu đối với mỗi người. Chính vì vậy, khuyến khích mọi người xây dựng một lối sống năng động, khỏe mạnh trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của Manulife. Chúng tôi tự hào đồng hành với Manulife Danang International Marathon, để thắp lên một ngọn lửa nhiệt huyết và mong muốn truyền đi tinh thần luôn bảo vệ sức khỏe, thông qua việc rèn luyện một lối sống lành mạnh”. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cơ hội trúng hàng nghìn quà tặng khi nhận kiều hối tại Agribank

Cơ hội trúng hàng nghìn quà tặng khi nhận kiều hối tại Agribank

(PLVN) - Nhằm tri ân khách hàng nhân ngày Giải phóng Miền Nam (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5), Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Kiều hối tưng bừng – Quà mừng đại Lễ” dành cho khách hàng nhận tiền Western Union tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc với 4.650 giải thưởng, tổng trị giá lên đến 650 triệu đồng.
Đọc thêm