Máy Sấy Bát CZ 884D : Nâng niu trong từng bữa ăn

(PLO) - Với việc được tích hợp tất cả các chức năng  đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của mọi gia đình trong việc vệ sinh chén đĩa, máy sấy bát CZ 884D đã, đang và sẽ khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt.

Máy sấy bát CZ 884D được thiết kế hình chữ nhật với 2 ngăn tủ, dung tích của máy lên tới 60l giúp gia đình bạn có thể chứa được 10-12 người ăn. Sản phẩm được thiết kế treo tủ giúp bạn đễ dàng sử dụng cũng như thuận tiện cho việc dọn vệ sinh sản phẩm. 

Máy sấy bát CZ 884 sử dụng công nghệ khử trùng bằng Ozone trong 10 phút đầu nhằm loại bỏ những loại Virut gây bệnh cũng như các loại hóa chất còn sót lại trên bát. Sau đó 20-30 phút chạy chế độ số khô nhiệt độ trong máy sấy từ 50-1250C giúp đảm bảo sấy khô mọi sản phẩm trong máy, sau cùng là sử dụng đèn tia cực tiết kiệm điện năng 25% nhằm loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn còn sót lại trên chén đĩa. 

Sản phẩm mới của Canzy: Máy sấy bát CZ 884D

Bên cạnh đó là chế độ điều khiển bằng điện tử giúp bạn dễ dàng điểu khiển nhiệt độ cũng như mức độ tiêu hao điện trong sản phẩm, công suất của máy chỉ 500w/h có chế độ quá nhiệt quá áp, tự động ngắt điện đảm bảo máy hoạt động ổn định nhất.

Với kích thước 795x373x395 nhỏ gọn, bề mặt kính phối nhôm sáng, kính chịu lực, chịu nhiệt, vỏ được sơn tĩnh điện an toàn cho người tiêu dùng. Bên trong máy có giá đỡ bát đĩa bằng Inox không rỉ với các khoang chứa thiết bị rộng rãi hơn, tiện dụng hơn sẽ mang cho bạn cảm giác sang trọng, thẩm mĩ cao cho nhà bếp của bạn

Bản vẽ chi tiết sản phẩm Máy sấy bát CZ 884D

Để theo kịp xu hướng của xã hội, Canzy đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và các dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Nhằm đưa máy sấy bát Canzy đến tay mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng và nhanh chóng nhất, để có thể làm hài lòng mọi khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Canzy – Đồng hành cùng gia đình Việt

Website: www.canzy.com.vn

Hotline: 0918.00.1388

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV: Bảo vệ môi trường để phát triển bền vững

Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV: Bảo vệ môi trường để phát triển bền vững

(PLVN) - Là một đơn vị thành viên của Tổng Công ty điện lực thuộc tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, trong thời gian qua, Công ty Nhiệt điện Cao Ngạn – TKV luôn trú trọng tới công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và lấy đó là một trong những tiêu chí của chiến lược làm nên thương hiệu thành công trên con đường phát triển.
Đọc thêm