Miễn phí dịch vụ trả lương qua tài khoản tại PVcomBank

(PLO) - Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừađiều chỉnh chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp chi trả lương tại ngân hàng. Những điều chỉnh này mang đến ưu đãi vượt trội cho doanh nghiệp và CBNV của doanh nghiệp.

Miễn phí dịch vụ trả lương qua tài khoản tại PVcomBank

Theo đó, khi trả lương qua PVcomBank, doanh nghiệp được miễn phí sử dụng dịch vụ bao gồm: phí sử dụng  và phí duy trì hàng năm dịch vụ chi trả lương, miễn phí giao dịch thanh toán lương hàng tháng.

Dịch vụ trả lương PV-Payroll còn mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực và chi phí giao dịch trả lương hàng tháng, chi trả lương an toàn và nhanh chóng cho CBNV chỉ với lệnh trả lương thực hiện trong vòng 1 phút không cần đến ngân hàng, CBNV được nhận lương trong vòng 24h từ khi đặt lệnh chuyển, quản lý và tra cứu tài khoản doanh nghiệp thuận tiện, dễ dàng trên internet banking.

Thủ tục mở dịch vụ trả lương tại PVcomBank rất đơn giản, chỉ sau 3-5 ngày từ khi ký hợp đồng trả lương, tài khoản lương đã sẵn sàng sử dụng.

Bên cạnh đó, CBNV của doanh nghiệp cũng sẽ nhận được các ưu đãi lớn khi sử dụng tài khoản, thẻ, gửi tiết kiệm và cho vay không cần tài sản đảm bảo. Tài khoản của CBNV không cần yêu cầu số dư tối thiểu, được quản lý an toàn và sinh lời cao trên tài khoản mà không mất phí quản lý. Giao dịch chuyển tiền trong nước qua tài khoản được miễn phí 50%.

Đi kèm với tài khoản, CBNV được cấp thẻ ATM sử dụng miễn phí thường niên và phí phát hành thẻ, được miễn 100% phí giao dịch trên ATM PVcomBank trong 1 năm. Đặc biệt với sản phẩm Tiết kiệm tích lũy của PVcomBank, CBNV luôn chủ động tích lũy đều đặn hàng tháng trên ngân hàng điện tử, tại quầy với số tiền gửi chỉ từ 1 triệu đồng.

Mỗi triệu đồng nhàn rỗi sẽ luôn được sinh lời tối đa với lãi suất ưu đãi cộng thêm 0.1%/ năm so với gửi tiết kiệm tại quầy. PVcomBank cũng có chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 1 tỷ đồng cho CBNV với thủ tục nhanh gọn, không cần TSĐB, lãi suất ưu đãi chỉ từ 1 – 1.2%/ năm./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm