Mở bán 200 căn hộ cuối cùng dự án Him Lam Chợ Lớn

(PLO) - Ngày 5/12/2015, Công ty Him Lam Land tiếp tục mở bán 200 căn hộ cao cấp cuối cùng của Dự án Him Lam Chợ Lớn (nằm ở đường Hậu Giang , quận 6,TP.HCM) đồng thời giới thiệu thêm 2 mẫu thiết kế nội thất mới dành cho căn hộ Block C. 

Mở bán 200 căn hộ cuối cùng dự án Him Lam Chợ Lớn

Hai mẫu thiết kế nội thất mới của Him Lam Chợ Lớn do Công ty TT Decor thực hiện theo yêu cầu riêng của chủ đầu tư với phong cách hiện đại và vật liệu thi công được chọn lọc kỹ lưỡng, làm nổi bật không gian sang trọng của căn hộ. 
Đây là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho các khách hàng để có thêm phương án trang trí phù hợp khi mua căn hộ Him Lam Chợ Lớn, đặc biệt phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ, những khách hàng mong muốn được sống trong một không gian phong cách, tiện nghi và hiện đại. 
200 căn hộ cuối cùng chào bán, đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Diện tích trung bình mỗi căn từ 82-86m2, tổng giá trị từ 1,7-2 tỷ đồng/căn , nhưng khách hàng được chọn phương thức thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% - 6%/năm ; hoặc 3 năm với lãi suất 0%. 
Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ giá từ 12- 15triệu đồng/tháng , giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện với thiết bị nội thất của TOTO; Teka; Ferroli…
Với hệ thống 50 tiện ích cao cấp đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn đến sinh sống, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mọi đối tượng cư dân. Trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho việc học tập của con em cư dân. Dự án nhận giữ chỗ căn hộ đến hết ngày 4/12/2015. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Viên uống White Herblux có tốt như quảng cáo?

Viên uống White Herblux có tốt như quảng cáo?

Da trắng nhờ White Herblux, hay dưỡng trắng từ bên trong với viên uống White Herblux đang trở thành từ khóa “ hot” trên cộng đồng mạng. Không sử dụng hình ảnh người nổi tiếng rầm rộ, hay những video gây ám ảnh người xem, viên uống White Herblux vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chị em.
Đọc thêm