Món quà “siêu tâm lý” khiến vợ bầu hạnh phúc nghẹn ngào ngày 8/3

Ngày 8/3 đang đến, đây là dịp đặc biệt để các đức lang quân bày tỏ tình yêu và sự quan tâm không chỉ với vợ bầu mà còn với cả đứa con bé bỏng đang thành hình.

Thế nhưng, theo bạn, làm thế nào để chọn được món quà tâm lý và ý nghĩa nhất, lại có thể đồng hành cùng với từng bước phát triển của con trên đường đời?

Món quà xuất phát từ sự thấu cảm tình nghĩa vợ chồng

Mang thai, đó là khi người mẹ rạng ngời trong niềm hạnh phúc, xen lẫn với không ít bối rối, lo âu. Mẹ cẩn trọng lựa chọn từng bữa ăn, nâng niu từng giấc ngủ và điều chỉnh cả những thói quen, sở thích hàng ngày để chăm lo cho mầm sống đang tượng hình trong chính cơ thể mẹ. Hạnh phúc biết mấy khi được cảm nhận con lớn lên từng ngày. Nhưng cũng bối rối biết mấy trước trách nhiệm to lớn và những thay đổi “180 độ” ấy!

Chị Linh (Sài Gòn) chia sẻ niềm vui nghẹn ngào lẫn không ít băn khoăn từ khi biết tin “hai vạch”: “Con là món quà tuyệt diệu, là quả ngọt yêu thương của cả hai gia đình nội ngoại. Từ khi có con, mình trở nên có trách nhiệm hơn, nhưng cũng loay hoay với hàng loạt câu hỏi: Cần làm gì để tốt nhất cho con? Cần lường trước điều gì, cần chuẩn bị ra sao để sinh ra con khỏe mạnh, thông minh? Thậm chí, bé trong bụng chỉ mới 5 tháng thôi, mình đã bàn bạc với anh xã làm thế nào để bảo đảm cho con có được một tương lai an lành phía trước…?”

Bao nỗi lo thầm kín trong lòng mẹ khi mang bầu
Bao nỗi lo thầm kín trong lòng mẹ khi mang bầu

Trong thời điểm hết sức nhạy cảm này, người chồng phải thể hiện vai trò trụ cột, là điểm tựa vững vàng để giúp vợ an tâm dưỡng thai, bồi bổ sức khỏe cho lần “vượt cạn” được an toàn và mạnh khỏe. “Tầm nhìn” và sự thấu cảm của người chồng, người cha trong giai đoạn này không chỉ chở che cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ, mà còn là nền tảng để phát triển và chắp cánh tương lai cho bé về sau.

Chung tay chắp cánh tương lai cho con

Sinh con ra đã khó nhọc, chặng đường nuôi và dạy trẻ còn dài và nhiều gian nan, thử thách hơn. Chính vì thế, ngay khi có quyết định mang thai, cả bố và mẹ nên có kế hoạch tài chính lâu dài để đảm bảo cho tương lai của bé được phát triển một cách an toàn và rạng rỡ.

Điều đó không có nghĩa là bố mẹ phải chuẩn bị một khoản tiết kiệm “kha khá” mới có thể lên kế hoạch sinh con. Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm bảo hiểm có thể bảo vệ cả mẹ bầu và con trước những rủi ro không lường trước ngay từ trong suốt thai kỳ, cũng như tiếp tục bảo vệ và đảm bảo tương lai cho con trẻ trong quá trình khôn lớn và trưởng thành; đơn cử như Manulife - Chắp Cánh Tương Lai, được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt, linh hoạt và cạnh tranh trên thị trường.

Đây chính là giải pháp ba mẹ chuẩn bị cho con hành trang để tiến bước trên con đường học tập cũng như con đường đời. Hơn thế nữa, món quà ấy còn là một kỉ niệm đầy yêu thương ba dành cho mẹ, để mẹ yên tâm không chỉ hôm nay khi mang con trong bụng, mà còn là cả những năm tháng về sau khi nhìn con lớn lên và dần trưởng thành hơn.

Chở che cho mẹ, bảo vệ cho con, từ nay đến mãi về sau – lời hứa thiêng liêng đó chẳng cần người đàn ông phải thốt lên, chỉ cần được gửi gắm trọn vẹn vào một món quà tinh tế dành cho cả hai mẹ con – món quà của sự thấu cảm và tình yêu thương không điều kiện!

MANULIFE - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Lần đầu tiên, Manulife ra mắt bảo hiểm xây dựng quỹ học vấn cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ và đồng thời bảo vệ mẹ bầu trước rủi ro trong suốt thai kỳ.

- Gói bảo hiểm bảo hiểm bảo vệ cho mẹ bầu và con yêu trước rủi ro trong thời gian thai kỳ

- Quỹ giáo dục cho con bé trong tương lai lên tới 150% số tiền bảo hiểm giúp con tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất

- Quà tặng cho con trong tương lai lên đến 100 triệu đồng khi con có kết quả học tập xuất sắc

- Bảo vệ con yêu trước rủi ro không lường trước trong cuộc sống

- Quyền lợi miễn đóng phí và hồ trợ tài chính sẽ đảm bảo cho kết hoạch học vấn trong tương lai của con nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.

Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm