MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert

(PLVN) - Dịch vụ khách hàng ưu tiên M-First từ MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert tại Tp.Hồ Chí Minh. Buổi biểu diễn quy tụ những nghệ sỹ gạo cội nhạc Jazz cùng sự góp mặt của nhiều ca sỹ trẻ đã mang đến khán giả một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.

Đêm nhạc chứng kiến những sáng tạo bất tận trên tinh thần của nhạc Jazz. Không mang màu sắc học thuật vốn có, Jazz Fusion Concert gợi lên nhiều thấu cảm. Dù là nghệ sỹ gạo cội đã quen ánh đèn sân khấu tới 50 năm như Quyền Văn Minh hay những nghệ sỹ trẻ như Soobin Hoàng Sơn đều xúc động trong không gian đêm nhạc.

Nghệ sỹ Quyền Văn Minh chia sẻ, ông hạnh phúc tới không đứng vững vì giờ đây, sau hành trình dài hết mình cống hiến, ông đã được chứng kiến sự say mê Jazz, yêu Jazz cuồng say của đội ngũ ca sỹ trẻ - những người có thể cùng ông “làm nên chuyện” với Jazz.

Nghệ sỹ Quyền Văn Minh chia sẻ cảm xúc trong đêm nhạc

 Hiếu phiêu cùng Jazz
 Dương Hoàng Yến đầy cá tính…

Jazz Fusion Concert đã mang tới màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới, để chứng minh rằng Jazz không khó nghe, khó cảm thụ như đa phần khán giả vẫn hoài nghi. Với tất cả nhiệt huyết được đốt cháy cùng tài năng của mình, dàn nghệ sỹ đã thổi vào đêm nhạc sự sáng tạo và tươi mới.

Jazz Fusion Concert là sự kiện nghệ thuật nổi bật với danh mục các tác phẩm đỉnh cao được đưa vào chương trình. Đêm nhạc đã hồi đáp được sự mong đợi từ khán giả.

Thực hiện sứ mệnh đồng hành “cùng vươn tầm”, ngoài những sản phẩm – dịch vụ mang tới tiện ích và giá trị tối đa về tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, MSB đã tinh tế lựa chọn và giới thiệu những chương trình nghệ thuật chứa đựng tinh hoa văn hóa, thực sự mang lại cơ hội tận hưởng cuộc sống ý nghĩa với nhiều trải nghiệm khác biệt cho cộng đồng.  

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
PC Quảng Ngãi tăng tiện ích thanh toán tiền điện cho khách hàng

PC Quảng Ngãi tăng tiện ích thanh toán tiền điện cho khách hàng

(PLVN) - Hiện nay, PC Quảng Ngãi đang hợp tác với nhiều kênh thanh toán trực tuyến của tổ chức trung gian, ngân hàng, ví điện tử, nhằm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng điện trong việc thanh toán tiền điện, không phải đi lại nhiều lần, mất thời gian và công sức đến điện lực.
Đọc thêm