Mùa yêu đong đầy với ưu đãi “Cất cánh và Yêu” của Bamboo Airways

(PLVN) -Khách hàng bay trên chuyến bay ngày Valentine 14/02/2020 của Bamboo Airways có cơ hội được nhận những món quà bất ngờ là hàng chục vé máy bay khứ hồi vi vu trời Âu (Cộng hòa Séc), Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), voucher vé máy bay, chương trình nghỉ dưỡng và đặc biệt là cơ hội tìm được một nửa yêu thương qua chương trình “Cất cánh và Yêu” do Bamboo Airways tổ chức. 

Trong thần thoại La Mã và Hy Lạp, Cupid là vị thần của tình yêu, quyến rũ và cảm xúc. Ngày Valentine là ngày người dân ở khắp thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm của các đôi tình nhân bằng cách trao nhau những tấm thiệp, hoa hồng, sô-cô-la, những món quà ngọt ngào… 

Từ ý nghĩa tốt đẹp này, mong muốn kéo dài mùa yêu thương, nhân lên hạnh phúc, đưa mọi người tới gần và hiểu nhau hơn, Bamboo Airways triển khai chương trình đặc biệt mùa Valentine mang tên “Cất cánh và Yêu”, trong đó nhân vật chính là “ông mai” Cupid Bamboo Airways sẽ bắn “mũi tên vàng” của tình yêu mang tới những phần quà đặc biệt cho khách hàng may mắn. 

Những số vé máy bay và thông tin được khách hàng cung cấp sẽ là “mũi tên vàng” để Bamboo Airways ghép đôi và tặng quà cho các khách hàng may mắn.  

Tham dự chương trình ghép đôi của thần Cupid Bamboo Airways, khách hàng có cơ hội tìm được “một nửa định mệnh” của mình. Không những vậy, khách hàng còn được trải nghiệm một “mùa yêu - Valentine” đáng nhớ cùng người thương trên những chuyến du lịch tới Cộng hòa Séc, Hàn Quốc và Cao Hùng (Đài Loan – Trung Quốc) bằng hàng chục cặp vé máy bay khứ hồi và rất nhiều voucher gói sản phẩm Kỳ nghỉ thiên đường 5 sao, voucher giảm giá vé máy bay do Bamboo Airways dành tặng. 

Theo đó, khách hàng bay với Bamboo Airways trong ngày 14/2/2020 sẽ có 5 ngày (14/02-19/02) nhập số vé máy bay và thông tin cá nhân trên website của chương trình: valentine.bambooairways.com. Ngày 21/02, Bamboo Airways sẽ công bố danh sách cặp đôi may mắn trên website. Cuối cùng, ngày 26/02, các phần quà tình yêu sẽ được quay và trao cho các cặp đôi may mắn.

Bamboo Airways luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất trên các chuyến bay hiếu khách.  

“Là hãng hàng không hiếu khách, định hướng 5 sao, Bamboo Airways luôn coi trọng trải nghiệm “hơn cả một chuyến bay” của khách hàng khi bay cùng hãng. Mọi chương trình ưu đãi được Bamboo Airways thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm và lợi ích của khách hàng”, đại diện hãng hàng không cho biết. 

Bên cạnh chương trình “Cất cánh và Yêu” nhân mùa Valentine 2020, trong tháng 1 và tháng 2/2020, Bamboo Airways còn triển khai nhiều gói khuyến mại đặc biệt khác như “Rinh Chuột Vàng  - Rộn ràng du xuân” tặng hàng chục chỉ vàng và chuột vàng tài lộc; “Du xuân Canh Tý – Trúng quà bạc tỷ” tặng voucher vé máy bay nội địa và quốc tế, hàng trăm voucher vé máy bay khứ hồi nội địa & quốc tế, voucher nghỉ dưỡng 5 sao, hàng chục chiếc điện thoại iPhone 11 ProMax, và đặc biệt là giải nhất ô tô hạng sang với tổng giá trị các chương trình ưu đãi lên tới hàng tỷ đồng cho các hành khách. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia chương trình “Cất cánh và Yêu”, vui lòng truy cập website valentine.bambooairways.com. 

Thể lệ chương trình “Cất cánh và Yêu”

Thời gian: Ngày 14/02/2020 – 26/02/2020. 

Điền thông tin trên website valentine.bambooairways.com: Dự kiến từ 14/02/2020- 19/02/2020. 

Công bố cặp đôi may mắn: Dự kiến ngày 21/02/2020 

Quay thưởng và công bố quà tặng tình yêu cho các cặp đôi may mắn: Dự kiến ngày 26/02/2020. 

Đối tượng: Các hành khách bay trên các chuyến bay của Bamboo Airways trong ngày 14/02/2020.

Thể lệ tham gia: Nhập các thông tin số vé bay và thông tin cá nhân trên website valentine.bambooairways.com 

Giải thưởng: 

- 08 Voucher gói sản phẩm Kỳ nghỉ thiên đường

- 06 cặp vé khứ hồi chặng quốc tế Hà Nội – Praha (Cộng hòa Séc) 

- 03 cặp vé khứ hồi chặng quốc tế Hà Nội – Cao Hùng (Đài Loan – Trung Quốc) 

- 03 cặp vé khứ hồi chặng quốc tế Hà Nội – Incheon (Hàn Quốc) 

- 02 voucher giảm giá 20% vé máy bay nội địa

Cùng chuyên mục
Đọc thêm