Ngân hàng TMCP Quân Đội tặng quà thương, bệnh binh và người có công

(PLO) - Đoàn đại biểu của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa đến thăm, tặng quà cho các thương- bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh, người có công Long Đất (Bà Rịa – Vũng Tàu); dâng hương tại Nhà lưu niệm tượng đài Anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu. 

Ngân hàng TMCP Quân Đội tặng quà thương, bệnh binh và người có công

Đây là hoạt động được MB thực hiện hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016); cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc chào mừng kỷ niệm 20 năm MB thành lập tại khu vực phía Nam. MB khu vực phía Nam đã trao 60 suất quà (trị giá 60 triệu đồng) cho 60 thương bệnh binh nặng và 30 triệu đồng cho cán bộ tại trung tâm Long Đất.

Ông Hà Trọng Khiêm – Phó Tổng giám đốc ngân hàng TMCP Quân đội - xúc động bày tỏ: “Tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” với những thương bệnh binh, gia đình quân nhân và gia đình liệt sỹ, có công với Cách mạng không chỉ là bổn phận, trách nhiệm mà còn là một nét văn hóa truyền thống của cán bộ, nhân viên MB nói chung, khu vực phía Nam nói riêng trong suốt những năm qua. Với chương trình “Nghĩa tình đồng đội”, chúng tôi hy vọng được góp một phần nhỏ để động viên tinh thần các đồng chí thương bệnh binh, tiếp thêm nghị lực để các đồng chí sống vui, sống khỏe và sống có ích như câu nói của Bác Hồ “thương binh tàn nhưng không phế”.

Dịp này, MB còn triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực như Chương trình “Hiến máu nhân đạo” với sự tham gia của các đoàn viên thanh niên MB, Công an phường Cô Giang, Quận 1, Viettel và nhiều khách hàng thân thiết; chương trình xây dựng và trao tặng 20 công trình Thanh niên tại các tỉnh, thành; chương trình “Tấm lòng vàng cho đôi mắt sáng” đã mổ mắt miễn phí cho 500 bệnh nhân khu vực phía Nam…/.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm