Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day - Bật nguồn đam mê

(PLVN) - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vừa ra mắt ba chương trình học thời thượng bao gồm Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên có thêm lựa chọn, theo đuổi đam mê, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong các lĩnh vực này.

Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day - Bật nguồn đam mê

Lễ ra mắt ba chương trình mới được tổ chức trong Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Bật nguồn Đam mê’’ tại khuôn viên BUV tại Ecopark, Hưng Yên . Gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận tham gia sự kiện này.

Phát biểu về sứ mệnh và chiến lược đào tạo của BUV, Giáo sư, Tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng BUV khẳng định: “Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn cập nhật những cơ hội sẽ đến trong tương lai gần khi chúng ta bước vào cuộc cách mạng 4.0. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Qua các báo cáo gần đây, chúng tôi nhận thấy trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch. Ba chương trình cử nhân mới là Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn cùng với các ngành học hiện có tại BUV sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin mà họ cần để xây dựng sự nghiệp”.

 

Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được trải nghiệm phong cách học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Tại đây, các giảng viên quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam mang đến cho học sinh cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp giảng dạy và học tập thực tế và hấp dẫn. Các hoạt động phong phú trong lớp học thử nhằm truyền cảm hứng và giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về ngành học mong muốn của bản thân.

Xuyên suốt Ngày hội Tuyển sinh BUV còn có chuỗi hội thảo với nội dung được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm và triển vọng nghề nghiệp tương ứng trong các ngành học. Diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại chuỗi khách sạn 5 sao Intercontinental và nhà phát triển trò chơi điện tử Gameloft, là các đối tác quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Đến với Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day 2019, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên được khám phá khuôn viên giáo dục đẳng cấp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế qua tour trải nghiệm do chính các bạn sinh viên đang theo học tại trường điều phối. Với tổng diện tích 6,5 ha, khuôn viên của Đại học Anh Quốc Việt Nam được thiết kế đảm bảo cho sinh viên ở các chuyên ngành khác nhau đều có cơ hội thực hành tối đa, tạo hứng thú cho sinh viên trong quá trình học tập.

 

Với ngành Quản trị khách sạn, sinh viên có thể trải nghiệm và thực hành tại các phòng học được thiết kế như các phòng chức năng của một khách sạn 5 sao, gồm phòng lễ tân, phòng ở của khách, phòng thực hành ẩm thực và nhà hàng. Với các ngành Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Thiết kế và Lập trình Game, sinh viên được thực hành trong những phòng lab với hệ thống máy tính và phần mềm cập nhật nhất. Sinh viên các ngành Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện, Quản trị Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng cũng được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại để việc học đi đôi với hành, hiệu quả và hứng thú.

Giáo sư, Tiến sỹ Raymond Gordon chia sẻ: “Với khuôn viên hiện đại, công nghệ ứng dụng trong trường học, chương trình giáo dục tin cậy của Anh Quốc và đội ngũ giảng viên quốc tế tận tâm của chúng tôi, BUV tạo cơ hội cho sinh viên khám phá những gì họ đam mê và từ đó hình thành một tương lai, một sự nghiệp, những điều rất ý nghĩa và quan trọng đối với bản thân các sinh viên và gia đình họ. Chúng tôi tin rằng các cá nhân sẽ có thể đạt được thành công khi họ có cơ hội đưa niềm đam mê vào công việc. Tôi khuyến khích tất cả các bạn xác định và bật nguồn đam mê của bạn cho một sự nghiệp xuất sắc trong tương lai”.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm