Nu Skin: Thành tựu 2015 và trao tài trợ 1,3 tỷ đồng cho chương trình Nhịp tim Việt Nam

(PLO) - Ngày 21/3, Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam chính thức công bố kết quả kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong năm 2015. Theo đó, Nu Skin Việt Nam đã xuất sắc đạt kết quả kinh doanh với tỷ lệ tăng trưởng vượt 42% so với năm 2014, đồng thời vinh dự đóng góp gần 36 tỉ đồng tiền thuế vào ngân sách Nhà nước.

Nu Skin Việt Nam trao tặng 1,3 tỷ đồng cho Chương trình Nhịp tim Việt Nam

Nu Skin Việt Nam trao tặng 1,3 tỷ đồng cho Chương trình Nhịp tim Việt Nam

Kết quả kinh doanh vượt trội này là thành quả chung từ sự cống hiến và nhiệt huyết của 18.000 Nhà Phân Phối dựa trên là sự tin tưởng, ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam. Trong năm 2015, những Nhà Phân Phối thành công nhất của Nu Skin Việt Nam đã có cơ hội được vinh danh tại Hội nghị Nu Skin toàn cầu, nơi gặp gỡ của 15.000 Nhà Phân Phối xuất sắc nhất đến từ 53 quốc gia có thị trường của Nu Skin và chia sẻ câu chuyện thành công của họ.

Nu Skin còn tiếp tục tổ chức chuyến tưởng thưởng đến Châu Âu qua 3 quốc gia Anh, Pháp, Bỉ trên du thuyền được thuê trọn gói Ovation of The Sea cho 3.500 Nhà Phân Phối đến từ Đông Nam Á vào đầu tháng 4/2016. 

Vào ngày 19/03/2016, Nu Skin đã tổ chức sự kiện Hội Nghị Tôn Vinh Thành Công 2016 (Nu Skin Success Seminar 2016) với sự tham gia của gần 2.000 Nhà Phân Phối trên cả nước. Hội nghị là hoạt động thường niên của Nu Skin với mục đích ghi nhận và tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm. 

Năm 2015, Nu Skin đã tạo lập được nhiều cột mốc ý nghĩa cả về kinh doanh lẫn hoạt động thiện nguyện. Lần đầu tiên sau gần 3 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã chính thức đón nhận danh hiệu “Sản phẩm tốt nhất” (The Best Product) của giải thưởng Rồng Vàng 2014 do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Bộ Kế hoạch đầu tư trao tặng. Danh hiệu này được xét dựa trên kết quả bình chọn của độc giả Thời báo kinh tế Việt Nam cùng sự xét duyệt của hội đồng giám khảo uy tín. 

Giải thưởng là sự ghi nhận tâm huyết đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển của Nu Skin trong lĩnh vực chống lão hóa. Thành tựu tiêu biểu chính là công nghệ độc quyền mang tên ageLOC - công nghệ đã thật sự mở ra một cuộc cách mạng khoa học, giúp nhận biết các biểu hiện gien liên quan đến quá trình lão hóa và thúc đẩy quá trình trẻ hóa ngoại hình. Công nghệ ageLOC được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Nu Skin ageLOC.

Sự kiện tôn vinh thành công của Nu Skin vào ngày 19/03/2016

Công nghệ ageLOC là sự cải tiến mới nhất của Nu Skin, không chỉ điều trị lão hóa từ bên ngoài mà ageLOC nghiên cứu về nguyên nhân gây ra sự lão hóa và tác động đến các biểu hiện gen, giúp cơ thể chống lại những tác động của quy trình lão hóa. Công nghệ ageLOC được áp dụng trong các sản phẩm chăm sóc làn da và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Nu Skin.

Sở hữu nền tảng khoa học vững chắc, dòng sản phẩm ageLOC đã sớm chiếm được lòng tin và chinh phục khách hàng tại các thị trường trọng điểm trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC như TR90, Galvanic Spa, Transformmation set… đã làm nên uy tín và tên tuổi của Nu Skin.

Trong định hướng chiến lược phát triển năm 2016, dòng sản phẩm Y-Span được Nu Skin tin tưởng sẽ là dòng sản phẩm tiếp tục mang lại danh tiếng cho Nu Skin.

ageLOC Y-SPAN là sản phẩm sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa. Tác động của sản phẩm sẽ kéo dài trong nhiều năm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, năng động và đầy năng lượng. ageLOC Y-SPAN còn thúc đẩy cơ chế ngăn ngừa lão hóa lành mạnh cho cơ thể. Sản phẩm là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa các tinh chất và chế độ ăn uống lành mạnh, giúp bạn trẻ trung dài lâu.

Bên cạnh các thành quả kinh doanh ấn tượng, Nu Skin Việt Nam cũng có một năm thành công trong việc mang lại các hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho xã hội. Trong năm 2015, thông qua Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, và Chương trình “Cứu Sống Một Trẻ Em Mỗi Ngày" của Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF), Nu Skin đã tài trợ chi phí phẩu thuật cho 35 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Sau 3 năm triển khai kể từ năm 2013, tổng số ca phẩu thuật mà Nu Skin tài trợ đã cán mốc 70 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Tổng giá trị tài trợ cho hoạt động phẫu thuật tim tại Việt Nam thông qua Quỹ SEA CHF đến năm 2015 là 2,5 tỷ đồng.

Tại sự kiện Tôn Vinh Thành Công (Success Seminar) ngày 19/3/2016 vừa qua, Quỹ SEA CHF của Nu Skin đã chính thức công bố trao tặng 1,3 tỷ đồng tài trợ cho Chương trình Nhịp tim Việt Nam – Quỹ Vina Capital để tiếp tục chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ chi phí phẩu thuật cho 50 trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim bẩm sinh trong năm 2016.

Theo bà Evita Singson - Chủ tịch Điều Hành Nu Skin Việt Nam kiêm Phó Chủ Tịch Phát Triển Kinh Doanh Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương, “Việt Nam là một trong những thị trường năng động nhất khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Vì thế, việc Nu Skin Việt Nam không ngừng đạt được những chỉ tiêu kinh doanh đề ra sau 3 năm hiện diện là niềm tự hào rất lớn của công ty. Sự hỗ trợ, tạo điều kiện và môi trường cho việc phát triển kinh doanh từ các cơ quan quản lý có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi.

Cơ hội kinh doanh tại Nu Skin luôn mở rộng cửa cho tất cả mọi người. Tôi tin tưởng với chính sách trả thưởng hấp dẫn, minh bạch, Nu Skin tự tin là môi trường kinh doanh lý tưởng để những cá nhân có niềm đam mê, sự tận tụy và chăm chỉ sẽ có có hội phát triển, khám phá tiềm năng của bản thân và tìm được thu nhập tốt.

Trong hiện tại cũng như chiến lược dài hạn, Nu Skin luôn định vị thương hiệu là một doanh nghiệp đi đầu về uy tín, chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ Nhà Phân Phối chuyên nghiệp hàng đầu trong thị trường ngành bán hàng trực tiếp Việt Nam.”

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm