Ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Cty CP TM Thái Hưng vinh dự nhận Giải thưởng Sao Đỏ

(PLO) - Tối 28/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, diễn ra Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý nhằm vinh danh các cá nhân là doanh nghiệp trẻ có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội. Với tiêu chí bình chọn căn cứ vào các thành trong quản lý, điều hành; tổng tài sản; tổng doanh thu; nộp ngân sách; hoạt động xã hội… 

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý nhằm vinh danh các cá nhân là doanh nghiệp trẻ có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội

Tới dự và phát biểu tại lễ trao giải, Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước; Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trưởng thành hơn và lớn mạnh, luôn tiên phong đưa ra những sáng kiến mới trong hoạt động. Nhiều hoạt động của DNT Việt Nam đã để lại dấu ấn và để lại uy tín trong cộng đồng doanh nhân và xã Hội. Trong đó, có Giải thưởng Sao Đỏ và Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình phát biểu tại buổi lễ

Sau 3 vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung khảo, Hội đồng bình chọn đã chọn ra tốp 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu để tôn vinh và trong đó có 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ 2017.

Nổi bật trong số 10 doanh nhân đoạt giải Sao Đỏ 2017 có ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Cty CP thương mại Thái Hưng trụ sở tại Thái Nguyên - công ty sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề, trong đó ngành nghề chính là sản xuất thép, phôi thép, kinh doanh các sản phẩm thép và vật liệu phụ trợ cho ngành thép với tổng doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ USD, tạo công ăn việc làm cho gần 1.500 người, hàng năm đóng góp từ 450 – 650 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước.

Ong Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Cty CP thương mại Thái Hưng vinh dự nhận giải thưởng

Theo thông tin PV nhận được, sau Đại hội đồng cổ đông bất thường diễn ra ngày 29/6, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Cty CP Thương mại Thái Hưng cũng đã trở thành tân Chủ tịch HĐQT Cty CP Gang thép Thái Nguyên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Kienlongbank “dậm dạp” thương hiệu mới với việc chuyển địa điểm hoạt động và đổi tên 3 Phòng giao dịch tại Hà Nội

Kienlongbank “dậm dạp” thương hiệu mới với việc chuyển địa điểm hoạt động và đổi tên 3 Phòng giao dịch tại Hà Nội

(PLVN) - Được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong tháng 4/2021, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức chuyển địa điểm trụ sở hoạt động và đổi tên 03 Phòng Giao dịch (PGD) tại Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên ngân hàng này ra mắt hệ thống văn phòng kiểu mẫu mang thương hiệu KSBank...
Đọc thêm