OTCMAX: Cầu nối giữa doanh nghiệp với thị trường

(PLO) - OTCMAX là công ty tiên phong tại Việt Nam sở hữu sàn giao dịch cổ phiếu OTC nội bộ, được hình thành lên bởi đội ngũ IT giàu kinh nghiệm. Trong tương lai gần OTCMAX sẽ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính. 

OTCMAX: Cầu nối giữa doanh nghiệp với thị trường

Song song với Thương mại điện tử, Công ty dùng kinh doanh truyền thống để tạo niềm tin trong toàn dân, để kết nối sức mạnh toàn dân tạo ra lợi nhuận và nòng cốt là  Thương mại điện tử với mục tiêu mới vươn ra thế giới một cách nhanh chóng nhất và mang những gì người nước ta có giới thiệu cho người dân toàn thế giới biết và thu hút nguồn ngoại tệ.

Cùng với sự thành công khi ra đời sàn giao dịch OTC (Over-The-Counter ) trong tháng 8 vừa qua, Thông qua sàn giao dịch OTC được tổ chức theo phương thức mua bán giá cổ phiếu giữa nhà đầu tư và nhà tạo lập thị trường thì việc ra đời Bản tin tài chính nhằm cung cấp những thông tin về giá trị cổ phiếu cũng như các thông tin tài chính khác sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư và doanh nghiệp giao dịch cổ phiếu minh bạch và hiệu quả hơn.

Các lĩnh vực kinh doanh của OTCMAX

Bên cạnh đó, việc tham gia thị trường cổ phiếu OTC với hàng hóa là các loại cổ phiếu của doanh nghiệp có triển vọng phát triển, hay các công ty chuẩn bị niêm yết trên thị trường giao dịch tập trung hoặc có những lợi thế thương mại riêng biệt và báo cáo tài chính sẽ được OTCMAX cập nhật thường xuyên và chia sẻ thông tin đến các nhà đầu tư. 

OTCMAX sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp doanh nhân, nhà đầu tư… với các chuyên mục liên quan về thị trường tài chính, giá cổ phiếu, lãi suất và những thông tin dự định sẽ là cơ sở, nền tảng thông tin vững chắc và chính xác để nhà đầu tư tham khảo và ra quyết định cuối cùng.

Với tôn chỉ và mục đích như trên, OTCMAX rất mong nhận được sự hợp tác của các doanh nhân, doanh nghiệp và bạn đọc xa gần để doanh nghiệp ngày càng phát triển góp phần xây dựng xã hội giàu đẹp và văn minh.

Định hướng kinh doanh thương mại điện tử của OTCMAX là một ý tưởng đột phá của Ban lãnh đạo công ty. Chỉ có thương mại điện tử mới có thể mang lại cho một cộng đồng lớn một giá trị thặng dư thật sự, và trường tồn lâu dài tạo ra được thương hiệu văn hóa, bản sắc dân tộc Việt Nam. Nhưng Ban lãnh đạo công ty chỉ rõ, chỉ có thương mại điện tử không thì sức đột phá chưa phải là tuyệt đối, mà cùng với đó phải có hỗ trợ đồng hành cùng kinh doanh truyền thống để tạo niềm tin cho toàn dân và Thương mại điện tử tạo ra giá trị về lợi nhuận khổng lồ. 

Mong rằng với viêc thực hiện đúng đường lối và chính sách của công ty đề ra, những người có sự quan tâm và hợp tác cùng OTCMAX khi  đồng hành sẽ thành công!

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Phát triển du lịch lòng hồ thủy điện Quỳnh Nhai

Phát triển du lịch lòng hồ thủy điện Quỳnh Nhai

(PLVN) - Ông Phạm Văn Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La mới chủ trì buổi họp với ông Nguyễn Trung Hùng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quỹ đầu tư thế giới về “Dự án đầu tư phát triển khu du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La”. 
Đọc thêm