PC Thừa Thiên Huế với nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày thương binh liệt sĩ

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Điện lực (PC) Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

PV Thừa Thiên Huế bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lê Đụt.

PV Thừa Thiên Huế bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lê Đụt.

Trong dịp này, Ban nữ công PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Nguyệt và Mẹ Nguyễn Thị Thí ngụ tại xã Lộc An và xã Bình An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hai Mẹ được công ty phụng dưỡng trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã ủng hộ 10 triệu đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Thẻ thuộc diện hộ nghèo tại xã Vinh Hà, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế để xây dựng “Mái ấm tình thương”. Bà Thẻ mù hai mắt đang sống cùng một người con trai bị tật 2 chân bẩm sinh. Căn nhà bà Thẻ và con trai đang sinh sống đã xuống cấp, hư hỏng rất nặng.

Vào sáng 21/07/2020, PC Thừa Thiên Huế cũng đã bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Lê Đụt (thôn Phò Nam A, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền). Ông Đụt có mẹ được công nhận Mẹ Việt Nam Anh hùng, có hai người em ruột là liệt sĩ. Tổng Công ty Điện lực miền Trung đã hỗ trợ gia đình ông Đụt 50 triệu đồng để góp phần xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà với tổng kinh phí xây dựng xấp xỉ 110 triệu.

Việc triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ đã thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn đối với thế hệ cha anh đi trước, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể CBCNV trong việc gìn giữ nền độc lập của Tổ quốc.

Đại diện PC Thừa Thiên Huế dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia đường 9.

Cũng trong dịp này, PC Thừa Thiên Huế đã dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia đường 9, nghĩa trang Liệt sỹ TP. Huế và viếng thăm di tích Quốc gia Thành cổ Quảng Trị.

Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm