Phòng khám chuyên khoa – Cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ Thu Minh: Đi lên từ công nghệ, vững chắc nhờ niềm tin

(PLVN) - Hơn 10 năm “bước chân” vào lĩnh vực thẩm mỹ, đến nay thương hiệu Thu Minh không đơn thuần là một Thẩm mỹ viện (TMV) mà đó là Phòng Khám chuyên khoa, Cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ. Đồng thời, đơn vị còn liên kết với Bệnh viện EMCAS (TP Hồ Chí Minh) để tiến hành các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, bằng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

TMV Thu Minh là đối tác chiến lược, lâu dài của Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

TMV Thu Minh là đối tác chiến lược, lâu dài của Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

Từ Thẩm mỹ viện… đến Cơ sở dạy nghề, Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín

TMV Thu Minh luôn xác định rõ phương châm và định hướng phát triển là “mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ Việt”. Để hoàn thành được “sứ mệnh” đó, TMV Thu Minh không ngừng hoàn thiện mình, học hỏi, ứng dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, liên kết với các bệnh viện danh tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ để nâng cao chất lượng làm đẹp. 

TMV Thu Minh thành lập từ tháng 9/2014, tiền thân là TMV Bông Hồng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tại TP Cần Thơ. Từ khi đi vào hoạt động, TMV xác định công nghệ là “chìa khóa” thành công của ngành làm đẹp nên không ngừng cập nhật, áp dụng các kỹ thuật mới, hiện đại hàng đầu khu vực ĐBSCL vào phục vụ khách hàng như: Công nghệ Spectra tonning laser (Điều trị nám - được FDA Hoa Kỳ chứng nhận), công nghệ Hifu doublo-s (Nâng cơ, xóa nhăn được KFDA Hàn Quốc chứng nhận)…

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và “vượt tầm” của một TMV nên từ tháng 6/2016, Thu Minh đã ký liên kết cùng Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS – một trong những bệnh viện danh tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, về tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, giảm cân bằng nội tiết tố.

Thu Minh Beauty là TMV duy nhất liên kết với Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS. Sự khéo léo kết hợp giữa công nghệ hiện đại - mỹ phẩm vượt trội - kỹ thuật giỏi để ứng dụng thành công vào các liệu trình đã mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng. Nhờ đó, Thu Minh tiếp tục khẳng định vị thế và thương hiệu của mình. 

Thành công từ niềm tin, uy tín và thương hiệu của Thu Minh Beauty

Đến năm 2017, Thu Minh tiếp tục “lấn sân” sang lĩnh vực đào tạo và thành lập Cơ sở đào tạo dạy nghề chăm sóc da Thu Minh  Academy với qui mô 100 học viên/ năm, sau này nâng lên 250 học viên/năm do Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ quản lý. Những khóa đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp như phun thêu, chăm sóc da… tại Thu Minh Academy luôn mang đến cho học viên môi trường học tốt nhất, những kiến thức chuyên sâu từ các giảng viên tận tình và nhiều kinh nghiệm.

Không dừng lại ở đó, tháng 9/2017, TMV Thu Minh được cấp phép thành Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Thu Minh do Sở Y tế TP Cần Thơ cấp phép. Đó là nền tảng để TMV Thu Minh tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ở Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Mở rộng liên kết chuyên môn với Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng

Những thành tựu và phát triển vượt bật đó là sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, nhân viên của TMV và  sự lèo lái của “thuyền trưởng” Huỳnh Thu Minh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Chăm sóc sắc đẹp Thu Minh.

Nói về hoạt động của TMV, bà Minh cho biết, TMV Thu Minh đã được nâng tầm lên Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, đồng thời còn liên kết với Bệnh viện EMCAS nên tại đây không chỉ tiến hành làm các dịch vụ thẩm mỹ thông thường như: phun thêu mắt, mí mày; trị nám da; trị mụn; trị sẹo lồi, lõm; trị tàng nhang, nốt ruồi... mà còn tiếp nhận nhiều ca hút mỡ bụng, hút mỡ cánh tay, hút mỡ đùi… cho bệnh viện thẩm mỹ EMCAS. 

Theo bà Minh, để phát huy hiệu quả công tác liên kết, phía bệnh viện thường cử cộng tác viên xuống TMV để tư vấn, hỗ trợ về các thủ tục, quy trình tiến hành các ca phẫu thuật phức tạp nên sự phối hợp liên kết đạt được kết quả cao.

CEO Thu Minh Beauty chia sẻ: “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Thành công được tạo nên từ uy tín và niềm tin của khách hàng”

Bà Minh cho biết, sau 3 năm liên kết thực hiện về chuyên môn đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được sự tin cậy, hài lòng của rất nhiều khách hàng. “Mỗi hợp đồng thường có giá trị 3-4 năm. Tháng 4 vừa qua, TMV vừa tái tục với Bệnh viện EMCAS. Mong rằng với sự liên kết này sẽ tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt, hiệu quả, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, bà Minh chia sẻ.

Chia sẻ về những kinh nghiệm và phương châm hoạt động trong nghề làm đẹp, bà Minh cho biết, “Nhu cầu làm đẹp hiện nay của chị em rất cao. Nếu mình làm chất lượng, uy tín và có tâm thì sẽ còn rất nhiều khách hàng tìm đến mình. Bất kỳ nghề nào nếu được làm từ chính tâm của mình đểu đáng quý và mang lại thành quả đáng mong đợi, nhất là đối với nghề làm đẹp trong xã hội hiện đại. Những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến trái tim”, bà Minh nói.

Với những thành tựu và đóng góp cho ngành Thẩm mỹ, TMV Thu Minh và cá nhân  bà Huỳnh Thu Minh đã nhận được những giải thưởng, bằng khen, chứng nhận danh giá: Danh hiệu “thương hiệu tín nhiệm năm 2017; Giải thưởng Bàn tay vàng cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cộng đồng Việt Nam năm 2016; Giải thưởng Cống hiến doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước năm 2017…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Đọc thêm