Prudential finance được vinh danh

(PLO) - Cty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) vừa vinh dự được Ngân hàng Nhà nước trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2015. 

Đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua - khen thưởng Ngân hàng Nhà nước (phải) trao tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho Tổng giám đốc của Prudential Finance

Đại diện lãnh đạo Vụ Thi đua - khen thưởng Ngân hàng Nhà nước (phải) trao tặng Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho Tổng giám đốc của Prudential Finance

Đây là năm thứ hai liên tiếp Prudential Finance được NHNN công nhận danh hiệu này nhằm ghi nhận kết quả hoạt động kinh doanh và các thành tích trong công tác quản trị rủi ro, phát triển nhân sự và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực kinh doanh và quản trị công ty.

Ông Sanjay Chakrabarty, Tổng Giám đốc Prudential Finance, cho biết thị trường tín dụng tiêu dùng đã tăng trưởng vượt bậc trong thời gian qua nhờ nỗ lực của các công ty tài chính trong việc đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của các cá nhân, gia đình.

“Tuy nhiên, khi mở rộng thị trường, điều quan trọng nhất là các cty phải quản lý tốt rủi ro, từ đó góp phần đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống tài chính - ngân hàng của Việt Nam. Tại Prudential Finance, chúng tôi ưu tiên hàng đầu công tác quản lý rủi ro trong hoạt động cấp tín dụng, đảm bảo vận hành theo đúng cấu trúc và cấp độ quản lý rủi ro của Việt Nam”, ông Sanjay nói. 

Khách hàng đang giao dịch tại Prudential Finance 

Những năm qua, tổng vốn huy động của cty tăng trưởng ổn định và chiếm tỷ trọng lớn (hơn 75% tổng tài sản). Dư nợ cho vay tăng 24,15%, từ 3.350 tỷ đồng vào năm 2014 lên 4.159 tỷ đồng vào cuối năm 2015. Tính đến cuối tháng 12/2015, Cty Tài chính Prudential đã tiếp nhận hơn 780.000 hồ sơ đề nghị vay, trong đó, khoảng 50% số lượng hồ sơ đã được phê duyệt và giải ngân với tổng số tiền gần 13.000 tỷ đồng. 

Tháng 7/2016, Cty đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm "Vay tiêu dùng thế chấp" cùng nhiều ưu đãi, hỗ trợ tối đa khách hàng. Với sản phẩm mới này, khách hàng được hưởng lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ giảm dần, khoản vay đến 75% giá trị tài sản theo kết quả thẩm định giá, thời gian vay linh hoạt lên đến 20 năm, có thể sử dụng khoản vay để mua, sửa chữa nhà hoặc đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của cuộc sống. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm