PVcomBank chính thức là thành viên của Master Card

(PLO) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa được trao chứng nhận thành viên từ Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

PVcomBank chính thức là thành viên của Master Card

MasterCard Worldwide là một trong những tổ chức thẻ quốc tế hàng đầu thế giới. Để có thể gia nhập vào tổ chức này, PVcomBank phải đáp ứng các năng lực về pháp lý, tài chính phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, bản thân PVcomBank phải có tiềm năng phát triển và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ, bảo mật trong việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại.
Việc trở thành thành viên chính thức của MasterCard đánh dấu một bước quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu ngân hàng bán lẻ của PVcomBank và cũng là cơ sở quan trọng để PVcomBank phát hành các sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu MasterCard như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước… có phạm vi sử dụng trên toàn cầu với nhiều ứng dụng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước, đưa PVcomBank trở thành một trong số ít các Ngân hàng TMCP có công nghệ hiện đại hiện nay.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

Eo Gió Quy Nhơn hút khách đầu xuân

(PLVN) - Nổi tiếng với cảnh sắc vừa hùng vĩ, vừa bình yên, Eo Gió (Quy Nhơn) là tọa độ du xuân thu hút đông đảo du khách trong những ngày đầu năm. 

Đọc thêm