PVcomBank và PVGas thỏa thuận hợp tác toàn diện

(PLO) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và TCty Khí Việt Nam (PVGas) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cung cấp cho PVGas các sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất, hợp tác cùng nhau trên các sản phẩm: tiền gửi, tài khoản thanh toán, tín dụng và thu xếp vốn, hợp tác đầu tư, tư vấn tài chính, các dịch vụ tài chính cá nhân và các dịch vụ khác.

PVcomBank và PVGas thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo đó, PVGas sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của PVcomBank; PVcomBank sẽ thiết kế sản phẩm với các đặc điểm cạnh tranh dành cho PVGas.
PVGas -  một trong những đơn vị chủ chốt của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam - năm 2013 đóng góp doanh thu cho ngành dầu khí hơn 67.000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước hơn 5.700 tỷ đồng. Còn PVcomBank được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013, có tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%), quy mô hoạt động trải rộng trên toàn quốc với 109 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ. 
Cho đến nay, PVcomBank đã ghi dấu ấn đáng kể trong công tác thu xếp vốn và cho vay các dự án:  Đường ống dẫn khí, Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ, Dự án Trạm nạp Thị Vải, Dự án Lô B Ô Môn... đồng thời đang cung cấp các dịch vụ Ngân hàng toàn diện cho PVGas và các Cty con của PVGas. 
Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của mối quan hệ lâu dài, vì lợi ích chung mà còn khẳng định chính sách kinh doanh nhất quán của PVcomBank “lấy khách hàng làm trọng tâm”, luôn đồng hành với các dự án lớn, trọng điểm của ngành Dầu khí.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm