Ranee nuôi dưỡng niềm đam mê

(PLO) - “Thành công không phải là đích đến cuối cùng mà là lý do để ta tiếp tục”. Tuy vậy, làm sao vươn đến thành công thì cần phải có tình yêu và lòng đam mê với công việc. Để duy trì dòng cảm xúc đó, yếu tố ngoại cảnh hay còn gọi là chất xúc tác đóng vai trò rất quan trọng. Với người đầu bếp, “chất liệu” để nuôi dưỡng tình yêu và lòng đam mê với nghề đó là cảm hứng, được khơi nguồn từ gia vị độc đáo, nguồn thực phẩm phong phú và nền văn hóa ẩm thực đặc trưng. 

Martin Yan nghiên cứu về tính năng đặc biệt của Ranee để biến tấu các món ăn thật độc đáo

Martin Yan nghiên cứu về tính năng đặc biệt của Ranee để biến tấu các món ăn thật độc đáo

Ranee chinh phục bà nội trợ 

”Có sự khác biệt không hề nhỏ khi dùng dầu Ranee nấu ăn: Màu sắc món ăn rất đẹp, tự nhiên, bóng, vị béo thấm vào trong thực phẩm dậy mùi thơm đặc trưng. Điều làm tôi ngạc nhiên đó là Ranee rất dễ tiêu hóa, không gây ngán cho trẻ, các bé thoải mái thưởng thức các món chiên. Ngoài ra, trong Ranee có các dưỡng chất quí, tự nhiên như các Acid béo không no, Omega 3,6,9 và các Vitamin nên tôi rất yên tâm dùng chế biến thức ăn cho các cháu”. Cô Nguyễn Thị Thùy Dương – Hiệu Trưởng Trường Mẫu giáo Nụ Hồng – TP. Long Xuyên đắc ý. 

"Ranee là thương hiệu dầu ăn mới nên mua về dùng thử. Quả thật như vậy. Ranee đã làm món ăn thơm ngon hơn. Vị béo nhưng không ngán, dễ tiêu. Đặc biệt, ăn dầu Ranee không bị tăng cân nên tôi rất thích". Chị Nguyễn Thị Phượng -  tiểu thương tại chợ Thốt Nốt cho biết.

Những ai đã dùng qua dầu ăn cao cấp Ranee đều có chung nhận xét như vậy. Với phụ nữ, nấu được bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng phục vụ cho cả nhà là một điều hạnh phúc. Và càng tuyệt vời hơn khi nguồn thực phẩm sạch – an toàn nâng niu sức khỏe cho cộng đồng  rất dễ tìm, được bày bán tại siêu thị, quầy kệ, Kiot ở các chợ truyền thống. 

Hiện nay, trên thị trường dầu ăn Việt Nam có không dưới 100 loại sản phẩm từ sản xuất trong nước lẫn nhập khẩu. Trong rừng gia vị dầu ăn thì mẫu số chung đó là dầu thực vật kể cả dầu phối trộn. Duy chỉ có riêng Ranee là dầu cá thực phẩm, hoàn toàn không mùi tanh, tiện dụng và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe. 

Trong khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi người, thầy thuốc bao giờ cũng có lời khuyên nên tăng cường thực phẩm cá, rau-củ-quả-hạt, bổ sung dầu cá và giảm thịt. Nếu như trước đây, viên dầu cá được sử dụng khá phổ biến  thì nay dầu ăn cao cấp Ranee được xem là sự thay thế hoàn hảo. 

Ranee khơi nguồn cảm hứng cho người nổi tiếng

“Tôi đã chu du nhiều nước trên thế giới ngay từ khi còn chưa nổi tiếng. Với tôi, mỗi một chuyến đi là hành trình tìm tòi, khám phá các nền văn hóa ẩm thực của nhiều vùng miền. Mỗi nơi đi qua đều để lại trong tôi những ấn tượng đẹp. Lần đầu về An Giang có quá nhiều thứ khiến tôi phấn khích. Nhưng có lẽ Dầu ăn cao cấp Ranee đã mang lại cho tôi nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Từ Ranee tôi tin chắc sẽ có những món ăn rất mới, rất độc đáo”. Vua Đầu bếp Martin Yan đã chia sẻ. “Trên thế giới dầu ăn thực vật vẫn chiếm đa số nên tìm sự khác – lạ trong món ăn cũng rất khó. Dầu ăn Ranee là gia vị rất mới, lại tập hợp các yếu tố tuyệt vời mà thiên nhiên của Việt Nam ban tặng đã khơi nguồn cảm hứng mới trong tôi”. 

Ai cũng biết, dầu cá rất tốt cho sức khỏe. Nhưng làm thế nào để dầu cá phổ thông hơn, dễ sử dụng hơn, tiện dụng hơn thì chưa có doanh nghiệp nào nghĩ đến, ngoại trừ Tập đoàn Sao Mai. Thật vậy ! Dầu ăn cao cấp Ranee ra đời đã góp phần định hướng người tiêu dùng đến một dòng sản phẩm dầu ăn có chiết xuất từ mỡ động vật (cá), thỏa mãn được nhu cầu tất yếu của con người được quyền sử dụng thực phẩm an toàn – tinh khiết – tự nhiên.

“Các món ăn được chế biến từ thực phẩm gia vị này đều có mùi thơm đặc trưng và tốt cho sức khoẻ. Từ nguyên liệu tươi ngon của vùng đất An Giang hòa trộn cùng thực phẩm gia vị độc đáo giúp tôi làm nên những món sang trọng và bổ dưỡng. Ðó là sự khác biệt mà món ăn các nước khác không có”. Chính tình yêu nghề cùng những nguyên liệu đặc trưng vùng hạ lưu Mêkông một lần nữa đã nuôi dưỡng niềm đam mê của Vua đầu bếp khiến ông phải thốt lên. “Ranee khiến tôi rất ngạc nhiên và vô cùng thích thú với loại dầu ăn này". 

Khám phá văn hóa ẩm thực đa dạng sắc thái của từng quốc gia là một trải nghiệm hết sức thú vị. Tiếp tục cuộc hành trình dài hơi, tìm đến với những món ăn truyền thống mang quốc hồn quốc túy của dân tộc Việt Nam, Martin Yan lại tiếp tục khoác ba lô lên vai cùng với đạo cụ nhà nghề với một tinh thần lạc quan yêu đời, yêu nghề. Trong từng bước chân rong ruổi. Trong nhịp đập trái tim của người đầu bếp bậc thầy. Hòa nhịp cùng đôi tay thoăn thoắt như làm xiếc, Ranee sẽ là người đồng hành cùng Yan đưa hương vị dòng Mêkông đến khắp năm châu bốn bể. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm