Tân Á Đại Thành tham dự Triển lãm quốc tế Vietwater 2018

(PLO) - Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham dự và tài trợ Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam - Vietwater lần thứ 10 vừa diễn ra cuối tuần qua tại Hà Nội.

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng - thăm gian hàng Stroman (thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) tại Triển lãm

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp hội Cấp thoát nước Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng - thăm gian hàng Stroman (thương hiệu thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) tại Triển lãm

Triển lãm Vietwater là sự kiện thường niên của ngành nước do công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu Châu Á – tổ chức, với sự bảo trợ của Hội Cấp thoát nước Việt Nam. Đặc biệt sự trở lại của Vietwater trong năm nay kỷ niệm 10 năm thành lập với quy mô lớn nhất trong 10  năm qua. Tập đoàn Tân Á Đại Thành rất hân hạnh đồng hành cùng kỷ niệm 10 năm thành lập của Vietwater. 

Triển lãm Vietwater 2018 diễn ra từ ngày 7 – 9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự góp mặt của hơn 500 đơn vị trưng bày đến từ 41 quốc gia và vùng lãng thổ với hơn 15.000 đại diện các doanh nghiệp và khách mua hàng tiềm năng, củng cố vị thế của một diễn đàn quốc tế của ngành nước. 

Tham dự triển lãm năm nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mang đến không gian mới lạ về gian hàng trưng bày sản phẩm. Những sản phẩm chủ lực và sản phẩm mới được trưng bày tại gian hàng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đến với Tân Á Đại Thành.  

Đặc biệt, sự hiện diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại Triển lãm năm nay là một sự khác biệt và nổi bật với sự góp mặt của Công ty cổ phần nhựa Stroman – thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trải qua chặng đường 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển hệ thống sản phẩm mạnh mẽ và chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam trong đời sống hằng ngày. 

Cùng chuyên mục
Phát triển du lịch lòng hồ thủy điện Quỳnh Nhai

Phát triển du lịch lòng hồ thủy điện Quỳnh Nhai

(PLVN) - Ông Phạm Văn Thủy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La mới chủ trì buổi họp với ông Nguyễn Trung Hùng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quỹ đầu tư thế giới về “Dự án đầu tư phát triển khu du lịch lòng hồ thủy điện Sơn La”. 
Đọc thêm