Tập đoàn Adoland - “Trao giá trị - Nhận niềm tin”

(PLVN) - Công ty CP Tập đoàn Adoland là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản, thi công san lấp các công trình xây dựng. Mặc dù mới thành lập nhưng Tập đoàn Adoland đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Adoland là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng

Adoland là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác, khách hàng

Adoland là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực phát triển và môi giới bất động sản, với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, Adoland luôn đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Adoland luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng. 

Tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Adoland trong Lễ khai trương trụ sở 

Với sứ mệnh “Trao giá trị, nhận niềm tin”, Adoland luôn mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về đầu tư bất động sản. Vì vậy, Adoland lựa chọn cho mình định hướng, lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình đến năm 2023, Adoland quyết tâm sẽ trở thành Công ty môi giới và phân phối các sản phẩm bất động sản hàng đầu tại Hòa Lạc.

Ngoài ra, Adoland còn tham vọng sẽ lọt vào Top 3 công ty bất động sản uy tín tại Hà Nội, Top 5 các công ty tư nhân tại Việt Nam.

Không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của mỗi nhân viên trong hệ thống, Adoland còn tạo được uy tín nhờ vào sự minh bạch, rõ ràng trong pháp lý. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để mỗi khách hàng luôn muốn quay lại với Adoland sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty CP Tập đoàn Adoland tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của đối tác, khách hàng, Adoland sẽ ngày càng phát triển bền vững và luôn mang đến sự hài lòng cho các khách hàng./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm