Tập đoàn Mai Linh: Tặng quà cho học sinh đảo Lý Sơn

(PLO) - Tập đoàn Mai Linh, Quỹ An toàn giao thông & phát triển cộng đồng (Quỹ TCF ), Học viện Cảnh sát Nhân dân (HV CSND) và Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa có chuyến công tác đến đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi thăm và tặng quà cho con em nghèo học giỏi trên đảo.

Tập đoàn Mai Linh: Tặng quà cho học sinh đảo Lý Sơn

Dẫn đầu đoàn công tác của HV CSND là Thiếu tướng Phạm Ngọc Hà, Tập đoàn Mai Linh có ông Nguyễn Ngọc Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Quỹ ATGT & PTCĐ có ông Vũ Sơn - Giám đốc Quỹ TCF.
Đoàn công tác đã trao 24 suất học bổng cho con em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên huyện đảo Lý Sơn. Đại biểu Quỹ TCF cũng tặng 12 suất học bổng cho các gia đình chính sách và khó khăn, cho bà mẹ Việt Nam Anh Hùng - mẹ Trần Thị Phấn – và cũng là Mẹ Việt Nam Anh Hùng duy nhất tại đảo. 
Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cán bộ nhân viên, học viên HV. CSND, Tập đoàn Mai Linh và Quỹ TCF đối với bà con nhân dân huyện đảo và thể hiện lòng biết ơn với các thế hệ cha anh đã hy sinh bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của Tổ Quốc.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Herbalife Nutrition tổ chức hội thảo Hành trình sức khỏe tại Việt Nam

Herbalife Nutrition tổ chức hội thảo Hành trình sức khỏe tại Việt Nam

(PLVN) - Sáng nay 26/11, Công ty dinh dưỡng toàn cầu, Herbalife Nutrition phối hợp cùng Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến Hành trình sức khỏe tại Việt Nam trong khuôn khổ của chiến dịch “Dinh dưỡng lành mạnh, Sẵn sàng tiến bước” nhằm khuyến khích xây dựng những thói quen về dinh dưỡng lành mạnh và lối sống tích cực trong cộng đồng.
Đọc thêm