Tập đoàn Trường Tiền ghi dấu ấn 10 năm thành lập

(PLO) - Từ một công ty cổ phần (CTCP) chuyên về kinh doanh bất động sản và nghỉ dưỡng, Trường Tiền Group đã phát triển thành tập đoàn đa ngành, đa nghề với doanh thu lên tới hơn 2.500 tỷ đồng chỉ trong 6 tháng đầu năm…

Tập đoàn Trường Tiền kỷ niệm 10 năm thành lập

Tập đoàn Trường Tiền kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 23/09 vừa qua tại Tp. HCM Tập đoàn Trường Tiền đã kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển. Trong 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Trường Tiền đã đạt được những tựu về kinh tế cũng như phát triển đồng bộ, toàn diện về các dự án an sinh xã hội.

Được thành lập từ ngày 18/9/2009 với tiền thân là CTCP Trường Tiền Holdings. Đến nay, Trường Tiền đã phát triển thành một tập đoàn lớn với 15 công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: Chi nhánh TP HCM, chi nhánh Tây Nguyên, chi nhánh Kiên Giang và chi nhánh Yên Bái với doanh thu lên đến 2.525,25 tỷ đồng chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018. 

Từ một CTCP chuyên về kinh doanh bất động sản và nghỉ dưỡng, Trường Tiền Group đã phát triển thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, từ kinh doanh bất động sản đến sản xuất – kinh doanh rượu bia nước giải khát, phân phối – bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, đầu tư tài chính, nông nghiệp công nghệ cao…với hệ thống công ty thành viên phát triển vững mạnh như: CTCP xăng dầu Việt Nam Petrovina, CTCP nông lâm sản Trường Tiền TTG, CTCP Trường Tiền Media, CTCP đầu tư tài chính Gold Garden…Hệ thống công ty thành viên của Trường Tiền Group trải dài từ Bắc vào Nam. Hệ thống nhân lực của Trường Tiền có mặt tại hầu hết mọi nơi trên dải đất hình chữ S. Điều đó khẳng định tầm ảnh hưởng của tập đoàn hàng đầu Việt Nam – Trường Tiền Group. 

Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền cho biết, kể từ khi thành lập công ty, phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng tập đoàn vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra, đạt được những kỳ vọng. “Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, tôi rất vinh dự, tự hào. Đây cũng chính là mốc son quan trọng ghi nhận sự tin tưởng của nhà đầu tư, khách hàng, đối tác dành cho tập đoàn”, ông Trình chia sẻ.

Ông Trình cũng cho biết, trong những năm tới, Trường Tiền sẽ đầu tư phát triển để trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế. Đặc biệt lĩnh vực và sản phẩm về Công nghệ; tài chính, ngân hàng, thanh toán điện tử và M&A. Trường Tiền cũng sẽ không ngừng đẩy mạnh, đổi mới để nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm - dịch vụ; quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu tối đa mọi chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội để vươn mình.;đẩy mạnh hợp tác với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế của tập đoàn…

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Sacombank và Bamboo Airways ký hợp tác toàn diện

Sacombank và Bamboo Airways ký hợp tác toàn diện

(PLVN) - Ngân hàng Sacombank và hãng hàng không Bamboo Airways cùng hệ sinh thái Bamboo Airways vừa tiến hành ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên, là động lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hóa hiệu quả kinh doanh và gia tăng tiện ích cho khách hàng.
Đọc thêm