Techcombus - đưa cán bộ, nhân viên về quê đón Tết

(PLO) -Đúng như ý nghĩa của tên gọi “Techcombus – chuyến xe yêu thương”, chương trình sắp xếp phương tiện đưa đón cán bộ và người thân về quê đón Tết của Ngân hàng Techcombank thể hiện sự quan tâm của ngân hàng dành cho cán bộ nhân viên và người thân.

Techcombus - đưa cán bộ, nhân viên về quê đón Tết

Thấu hiểu nỗi lo tàu xe của những CBNV công tác xa nhà mỗi dịp về quê đón Tết, , từ năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn Ngân hàng Techcombank đã tổ chức chương trình “Techcombus” miễn phí, đưa đón nhân viên và người thân về quê đón Tết và trở lại cơ quan làm việc.

Chương trình phúc lợi này đã nhận được sự ủng hộ, đón nhận của đông đảo CBNV tại Techcombank. Sang năm thứ 2 này, gần 20 tuyến xe của chương trình Techcombus xuân Bính Thân sẽ đưa đón gần 500 CBNV và người thân về quê đón Tết. 

Các chuyến xe này khởi hành từ 3 điểm chính là Hà Nội, Đà Nẵng, tp. Hồ Chí Minh và tỏa ra 14 tỉnh thành khác trên khắp các vùng, sau đó, đón nhân viên cùng người thân trở về cơ quan làm việc sau Tết.

Sáng 6/2/2016 tức ngày 28 Tết Bính Thân, các chuyến xe Techcombus đưa cán bộ và người thân về quê đón Tết đã khởi hành.

Chuyến xe yêu thương khởi hành trong niềm vui của CBNV 

Năm nay, những chuyến xe của các chặng đường xa như Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh, TP.HCM – Nha Trang – Bình Định – Quảng Ngãi  - Quảng Nam – Đà Nẵng,TP. HCM – Đắc Lắc – Gia Lai – Kon Tum tăng lên đáng kể. Ngân hàng cũng bố trí đa dạng nhiều chủng loại xe như 16 chỗ, 29 và 45 chỗ và cho phép xe linh hoạt dừng đỗ để đưa đón nhân viên tại các chi nhánh nằm trên dọc lộ trình di chuyển, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân viên.

“Techcombus – chuyến xe yêu thương” là món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Techcombank tới đời sống của CNNV, với mong muốn CBNV dù ở những nơi xa xôi nhất cũng có thể về quê an toàn, vui vẻ, cùng tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn bên cạnh người thân và gia đình.

Đây là năm thứ 2 Techcombank triển khai Chương trình Techcombus – đưa đón cán bộ và người thân về quê đón Tết với mong muốn hỗ trợ CBNV về quê đón Tết an toàn, thuận lợi. mang thêm niềm vui cho CBNV trong dịp Tết đến, Xuân về. Luôn đề cao yếu tố phát triển nguồn nhân lực, chăm lo các hoạt động phúc lợi cho CBNV, chúng tôi rất vui khi chương trình nhận được sự hưởng ứng của CBNVvà coi đây là một hoạt động rất thiết thực. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất thêm các chương trình, hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của CBNV ngân hàng", bà Phạm Vũ Minh Đan – Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực Techcombank cho biết.

“Gia đình mình và nhiều đồng nghiệp làm việc xa quê khác như được trút bỏ nỗi lo lắng lớn mỗi khi Tết đến. Được ngân hàng bố trí phương tiện về quê thuận lợi, an toàn, bố mẹ 2 bên nội ngoại cũng rất vui mừng”, Trịnh Đình Cường – Cán bộ Techcombank Chi nhánh Trần Thái Tông chia sẻ.

Bạn Hoàng Thị Thanh Hải – Cán bộ Khối Tuân thủ, QTRR Hoạt động và Pháp chế cũng cho biết: “Đây là chương trình rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo dành cho tất cả cán bộ, nhân viên của Techcombank. Trên những chuyến xe cuối năm về quê đón Tết, mọi người giao lưu rất vui vẻ, đồng nghiệp và người thân gắn kết hơn và chặng đường về quê cũng ngắn hơn. Quan trọng hơn, mình cảm thấy rất trân trọng sự quan tâm, chăm lo của ngân hàng dành cho cán bộ nhân viên. Thực sự giống như sự quan tâm, chăm sóc của những người thân trong một gia đình lớn”.

 CBNV Techcombank trên chuyến xe về quê ăn tết

Trong khuôn khổ chương trình phúc lợi WeCare, các CBNV còn được hưởng các phúc lợi khác như: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện dành cho CBNV và người thân; các hoạt động tri ân CBNV và gia đình vào các dịp đặc biệt như 8/3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, sinh nhật Ngân hàng, hay 20/10, ….

Trong thời gian tới những sáng kiến và chương trình tương tự sẽ tiếp tục được đề xuất triển khai với mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm