Thẩm mỹ viện CHIVEE - Cảm hứng mỗi ngày

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ai cũng muốn mình có một vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Đặc biệt với sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp, thì cơ hội để thay đổi bản thân, khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể ngày càng nhiều.  

Từ đó, hàng loạt Thẩm mỹ viện ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, không phải tất cả Thẩm mỹ viện đều an toàn khi hàng loạt các sự cố, tai nạn thậm chí biến chứng xảy ra trong quá trình làm đẹp khiến nhiều người tiền mất tật mang. 

Nhập cuộc thị trường khá muộn so với các thương hiệu thẩm mỹ khác, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, hệ thống Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đã phát triển một cách nhanh chóng với 9 chi nhánh ở hầu khắp các quận TP HCM và đang mở rộng ra các tỉnh lân cận. Vậy yếu tố nào đã khiến thương hiệu này chinh phục được khách hàng?

 

Dẫn đầu xu hướng làm đẹp một cách thông minh và an toàn

Có thể nói, thế kỉ 21 là thời điểm những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, không xâm lấn bùng nổ. Càng ngày, mọi người càng yêu thích hơn phương pháp làm đẹp an toàn và nhanh chóng. Ngành phun xăm xuất hiện đã đáp ứng yêu cầu muốn thay đổi diện mạo gương mặt đẹp hơn, khắc phục những khuyết điểm của mắt, mày môi bằng những phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Với thế mạnh trong phun xăm thẩm mỹ, ngay từ những ngày đầu ra mắt, Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đã tạo ra một luồng gió mới, được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn vì yếu tố nhanh và an toàn. “Quá trình thực hiện khá nhanh, làm xong không sưng, không đau, có thể sinh hoạt và làm việc ngay sau khi làm” - là những cảm nhận chung của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ phun xăm tại Viện Thẩm Mỹ CHIVEE.

 

Công nghệ phun xăm tại Viện Thẩm Mỹ CHIVEE thực sự đã trở thành “cứu cánh” nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp, khắc phục những khuyết điểm, và nhất là mang lại sự tự tin của chị em phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày. 

Tạo uy tín từ chất lượng dịch vụ

Khảo sát sự hài lòng của khách hàng, hầu hết đều đồng ý rằng một trong những yếu tố thu hút khiến khách hàng quay trở lại hoặc giới thiệu với người khác về Viện Thẩm Mỹ CHIVEE là do chất lượng dịch vụ tốt mà giá cả rất hợp lý. Ở tất cả chi nhánh của Viện Thẩm Mỹ CHIVEE, các dịch vụ phải thực hiện một cách nghiêm ngặt ở tất cả các quy trình, đảm bảo để khách hàng hài lòng với mức chi phí mình bỏ ra. 

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE được trang bị các máy móc đều đạt tiêu chuẩn và kiểm định rõ ràng. Tất cả các nguyên liệu đều tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc an toàn và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.  

 

Đến các cơ sở của Viện Thẩm Mỹ CHIVEE, khách hàng sẽ bị bất ngờ bởi không gian thiết kế khá sang trọng và đẳng cấp. Nôi thất các phòng được đầu tư và sắp xếp tỉ mỉ, mang lại cảm giác thoải mái hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên nhẹ nhàng, thân thiện, kĩ thuật viên cẩn thận, chuyên môn cao, nên cảm giác lo lắng sẽ ngay lập tức biến mất. 

Thay đổi quan điểm làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp riêng, điều quan trọng là phải đánh thức nét đẹp ấy, để nó mang đến hạnh phúc và thành công cho mỗi người. Kim Chi, người sáng lập và điều hành chuỗi hệ thống Viện Thẩm Mỹ CHIVEE cho rằng: “Điều chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng của mình không chỉ dừng lại ở một cặp mày, một màu môi mới, mà quan trọng, đó là sự tự tin, năng động, là cảm hứng mới mỗi ngày”!

Đến với Viện Thẩm Mỹ CHIVEE, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ, hướng dẫn và đưa ra các phương pháp phù hợp với bản thân mình. Không còn sự dè dặt với thẩm mỹ, không còn sự ngại ngần với mong muốn làm đẹp chính đáng, Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đã góp phần khiến cho việc làm đẹp trở thành một trong những nhu cầu tất yếu của phụ nữ thông minh hiện đại. 

 

Uy tín - Chuyên nghiệp - Chất lượng, đó là những nhận xét từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ phun xăm dành cho Viện Thẩm Mỹ CHIVEE. Đó cũng là con đường chinh phục khách hàng hiệu quả mà Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đã làm được. Với những gì đang có, chắc chắn Viện Thẩm Mỹ CHIVEE sẽ còn mở rộng và tiếp tục trở thành một điểm hẹn của những người yêu cái Đẹp! 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm