Thêm một phòng gym trong hệ sinh thái của tập đoàn dự án Hoàng Gia

(PLO) - Ngày 16/10/2018, công ty Tập đoàn dự án Hoàng Gia đã đưa thêm một phòng tập gym vào hệ sinh thái tập đoàn Hoàng Gia tại 68 đường số 10 khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Cắt băng khánh thành phòng gym tại 68 đường số 10 khu dân cư Nam Long. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Cắt băng khánh thành phòng gym tại 68 đường số 10 khu dân cư Nam Long. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Phòng gym có sức chứa hơn 50 người với đầy đủ các loại thiết bị tập luyện từ máy tập cơ, máy tập cardio đến các loại tạ tự do. Đội ngũ huấn luyện viên dày dạn hàng chục năm kinh nghiệm luôn cập nhật nhiều phương pháp tập luyện thú vị khác nhauđáp ứng từ người tập chuyên nghiệp đến người còn bỡ ngỡ với gym và chỉ muốn tăng cường sức khoẻ.

Khách hàng sử dụng thử thiết bị luyện tập. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Được biết đây là phòng gym thứ hai trong hệ thống của tập đoàn Hoàng Gia tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Đối tượng khách hàng không chỉ là khách hàng tự do như các phòng gym thông thường mà còn là những nhà đầu tư thuộc chương trình “tiêu dùng thông minh” của công ty Hoàng Gia .

Khách hành tham quan phòng gym. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Công ty Tập đoàn dự án Hoàng Gia hướng đến là công ty hoạt động đa ngành: xây dựng chuỗi liên hợp gồm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, sàn thương mại điện tử (hệ thống bán lẻ tiêu dùng kết hợp online và offline)… với địa bàn phủ khắp toàn quốc.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm