Tọa đàm: OTC MAX và Allunee trong lĩnh vực thương mại điện tử

(PLO) - Chiều 23/10, tại khách sạn Candle Hotel - Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Tọa đàm đầu tư tài chính nội bộ công ty”.

Tọa đàm: OTC MAX và Allunee trong lĩnh vực thương mại điện tử

Buổi tọa đàm đã nói về tổng quan và định hướng phát triển đầu tư tài chính tại Việt Nam và giới thiệu dự án OTC MAX. Đặc biệt, tại buổi tọa đàm giới thiệu Công ty Cổ phần Allunee phối hợp với Công ty cổ phần OTCMAX đã tiến hành triển khai xây dựng dự án thương mại điện tử  có tên là www.allunee.com vừa  được Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử xác nhận Website: www.allunee.com, hoàn thành thủ tục đăng ký Website cung cấp dịch vụ Thương mại điện tử (TMĐT) với Bộ công thương. Mã số đăng ký là 2016 - 0192/ĐK/TMĐT.

Trang thương mại điện tử www.allunee.com hoạt động như một trung tâm trao đổi thông tin, trưng bày và bán sản phẩm, cung cấp các bài viết về tình hình kinh doanh, đầu tư, xuất nhập khẩu, phát triển sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ đồng thời thực hiện tất cả các giao dịch trực tuyến.

Tất cả các phương thức hoạt động trên đều nhắm đến mục đích tạo ra không chỉ lợi nhuận cho các doanh nghiệp mà còn tạo lợi ích cho người tiêu dùng thông qua các hoạt động tương tác trên www.allunee.com.

Nắm bắt được tầm quan trọng của Thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh và cũng là một trong những mục tiêu quan trọng đến năm 2020 của kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT giai đoạn 2016 - 2020 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là xây dựng mạng lưới dịch vụ vận chuyển, giao nhận và hoàn tất đơn hàng cho TMĐT bao phủ tất cả các tỉnh, thành trên cả nước; từng bước mở rộng ra khu vực nhằm đẩy mạnh hoạt động TMĐT xuyên biên giới. Đồng thời hoàn thiện hạ tầng pháp lý cho thương mại điện tử với hệ thống văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh một cách toàn diện, theo kịp thực tiễn  phát triển của các mô hình và hoạt động thương mại điện tử khác nhau trong xã hội.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi, làn sóng đầu tư mới gia nhập thị trường, tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không ít khó khăn và thách thức. Allunee.com sẽ tạo kết nối doanh nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm cơ hội kết nối giao lưu, mở rộng phát triển thị phần. Các doanh nghiệp cần kết nối lại với nhau trong hoạt động kinh doanh cũng như sản xuất vì lợi ích của người tiêu dùng, qua đó mới có thể vươn xa trên thương trường hiện nay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm