Touareg và Passat BlueMotion 2017 tài trợ chính thức Giải Golf Hole In One

(PLO) - Volkswagen Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Volkswagen Autohaus vinh dự là một trong các nhà tài trợ chính cho giải Golf  “Chi Linh StarGolf & Country Club Championship 2017” tổ chức tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh, Hà Nội.

Touareg và Passat BlueMotion 2017 tài trợ chính thức Giải Golf Hole In One

Tham gia tài trợ lần này, Volkswagen mang tới hai mẫu xe Volkswagen Passat BlueMotion 2017 – mẫu sedan hạng D cao cấp và Volkswagen Touareg – mẫu SUV đa dụng cao cấp, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng. Mục tiêu Volkswagen hướng tới là để đẩy mạnh hình ảnh đến với công chúng thông qua các hoạt động thể thao có ý nghĩa.

Hai mẫu xe này mang hình ảnh phù hợp với những người trẻ thành đạt, năng động đúng với tinh thần mà giải đấu Hole In One hướng tới. Volkswagen Việt Nam mong muốn mang đến một làn gió nhiệt huyết về thể thao năng động, trẻ trung đến với cộng đồng yêu xe và phần thưởng xứng đáng mang dấu ấn Volkswagen cho các gôn thủ xuất sắc nhất.

Giải thưởng xe Volkswagen Passat BlueMotion 2017 được đặt tại vị trí lỗ Golf số 6B, xe Volkswagen Touareg được đặt tại vị trí lỗ Golf số 8B, tại Sân gôn Ngôi Sao Chí Linh.

Volkswagen Passat BlueMotion 2017 là mẫu sedan hạng D cao cấp nhất của gia đình Volkswagen. Xe được trang bị khối động cơ huyền thoại TSI, dung tích 1,8L, cho công suất 177 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 1,4 tỷ đồng.

Volkswagen Touareg là mẫu xe SUV cao cấp, sinh ra để chinh phục mọi nẻo đường với cảm giác lái và tiện nghi sang trọng nhất. Xe được trang bị khối động cơ V6 – FSI, dung tích 3,6L, cho công suất 280 mã lực. Hiện tại giá bán trên thị trường là 2,4 tỷ đồng.

Lần này với vai trò Nhà tài trợ chính cho giải đấu Golf Hole In One, Volkswagen hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như công chúng, đi đúng trên con đường đã vạch ra, từng bước hướng tới sự phát triển đột phá cho năm 2018.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thiên đường khoáng nóng Yang Bay

Thiên đường khoáng nóng Yang Bay

(PLVN) - Cách TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) khoảng 45km, Công viên Du lịch Yang Bay tọa lạc giữa một thung lũng trải rộng với diện tích 570ha, ở độ cao 100m so với mực nước biển. Yang Bay hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của vùng rừng núi bạt ngàn, thác nước hùng vĩ, không khí trong lành và lưu giữ nét văn hóa độc đáo của người Raglai.
Đọc thêm