Toyota Việt Nam giới thiệu Tổng giám đốc và Phó Tổng giám đốc mới

(PLO) - Ngày 03/01/2017, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cho biết vừa chính thức giới thiệu Ban lãnh đạo mới của Công ty.

Ông Toru Kinoshita và bà Đỗ Thu Hoàng

Ông Toru Kinoshita và bà Đỗ Thu Hoàng

Theo đó, ông Toru Kinoshita là người kế nhiệm ông Yoshihisa Maruta giữ vị trí Tổng giám đốc và bà bà Đỗ Thu Hoàng thay bà Đoàn Thị Yến giữ vị trí Phó Tổng giám đốc.

Ông T. Kinoshita và Bà Hoàng chính thức nhận nhiệm vụ mới tại TMV từ ngày 1/1/2017. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, TMV tin tưởng rằng Ban lãnh đạo mới sẽ tiếp tục chèo lái TMV chuyển động tiên phong cùng Việt Nam, tiếp tục mang đến những chiếc xe tốt nhất cho cuộc sống và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

Như Ông Toru Kinoshita đã chia sẻ trong lễ giới thiệu: “Là một đất nước đang phát triển, Việt Nam của các bạn đang thay đổi từng ngày, hiện đại và đô thị hóa hơn. Tuy nhiên, sự thân thiện của con người và vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam vẫn luôn không thay đổi trong ấn tượng của tôi. Đó là nét đặc trưng đáng quý của đất nước, con người nơi đây mà tôi hết sức yêu quý và trân trọng. Ước mơ của tôi chính là một ngày nào đó được quay trở lại và đóng góp phần nào cho đất nước Việt Nam. Và hôm nay, giấc mơ ấy đã thành sự thật…

Tôi rất vui và cảm thấy được khích lệ khi bắt đầu nhiệm vụ của mình tại TMV với nền móng vững chắc, với sự hỗ trợ to lớn, và tình cảm bạn bè quý báu. Tôi hiểu rằng, vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách còn ở phía trước, nhưng với sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của Quí vị, tôi cam kết sẽ luôn tận tâm, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của TMV, của nền công nghiệp sản xuất ô tô cũng như sự phát triển của đất nước Việt Nam.”

- Đôi nét về Ông Toru Kinoshita:

Ông Toru Kinoshita sinh năm 1964 tại Fukuoka, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kyushu, Ông gia nhập Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) vào năm 1988. Sau đó, Ông được bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng: 

1988 – 1993 Ban kế hoạch Nước ngoài TMC 

1994 – 1998 Ban Châu Á Tokyo TMC

1999 – 2002 Công ty ô tô Toyota Việt Nam

2003 – 2005 Ban Kế hoạch bán hàng Công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương (Singapore) 

2006 – 2011 Ban Quản lý kế hoạch dự án TMC 

2012 – 2016 Ban Hoạch định Chiến lược Công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương (Thái Lan)

- Đôi nét về Bà Đỗ Thu Hoàng:

Bà Đỗ Thu Hoàng sinh năm 1969 tại Hà Nội, Việt Nam. Bà tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí, trước khi gia nhập Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vào năm 2009:

1990 VP đại diện Công ty Sae Young International tại Việt Nam

1991–1993 Công ty Mekong Auto 

1997– 2004 Tổ chức Cơ đốc Cứu trợ và Phát triển tại Việt Nam (CORD)

2009– 2016 Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm